Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!

Gần đây, một cư dân mạng xứ sở Kim chi đã đăng một bài viết với tiêu đề “Tại sao Kim Seon Ho nên biết ơn công ty quản lý hiện tại của anh ta?”, đính kèm là loạt ảnh trước và sau khi Kim Seon Ho gia nhập SALT Entertainment.

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào ảnh 1
Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào ảnh 2
Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào ảnh 3
Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào ảnh 4

Hình ảnh của Kim Seon Ho trước khi gia nhập SALT Entertainment.

SALT Ent xác nhận ký hợp đồng với Kim Seon Ho vào tháng 9/2018. Trước thời gian nam diễn viên về với SALT, người viết cho biết Kim Seon Ho từng thích đeo các phụ kiện như nhẫn, vòng tay... Tuy nhiên, SALT Entertainment đã không đồng ý cho anh diện các phụ kiện theo sở thích vì muốn Kim Seon Ho trông "gọn gàng" hơn trước mặt công chúng.

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào ảnh 5
Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào ảnh 6
Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào ảnh 7

Hình tượng chỉn chu, điển trai của Kim Seon Ho sau khi được SALT xây dựng.

Bài đăng này ngay lập tức thu hút netizen với nhiều bình luận trái chiều về sự thay đổi của Kim Seon Ho sau khi gia nhập SALT Entertainment.

Nhiều người cho rằng Kim Seon Ho là ví dụ điển hình cho việc tại sao hình tượng lại quan trọng, nhất là đối với những người làm nghệ thuật. Theo một số netizen, trong quá khứ, Kim Seon Ho có hình tượng trông khá lôi thôi và không quá nổi bật. Nếu không gia nhập công ty mới và thay đổi hình tượng, Kim Seon Ho khó có khả năng nhận được sự chú ý như hiện tại. SALT Ent dường như đã tạo nên một "cú chuyển mình" ngoạn mục cho Kim Seon Ho khi rũ bỏ hoàn toàn sự lôi thôi, nét bất cần trong hình tượng trước đây của anh, thay thế bởi một Kim Seon Ho nhã nhặn, lịch lãm.

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào ảnh 8

Một luồng ý kiến khác lại phản bác việc SALT Entertainment đã đem đến phép màu, thay đổi hình tượng cho nam diễn viên họ Kim. Theo đó, cư dân mạng phe này cho rằng Kim Seon Ho vốn dĩ đã có hình tượng "sạch" từ trước khi gia nhập SALT và rất ít khi anh chàng đeo các phụ kiện xuất hiện trước công chúng. Ngoài ra, nhiều người cho rằng do ảnh hưởng từ scandal tình ái nên Kim Seon Ho mới bị phần đông các netizen chối bỏ hình ảnh tốt đẹp trước khi gia nhập SALT.

“Trong những hình ảnh trước đó, anh ấy trông hơi lôi thôi.”

“Hiện tại thì Kim Seon Ho trông như một người thành đạt thường xuất hiện tại các quán cà phê công sở, còn trước đó thì như một chàng trai hay xuất hiện tại các câu lạc bộ giải trí.”

“Thật ra, Kim Seon Ho đã có hình ảnh như vậy từ trước khi nổi tiếng. Việc bị chỉ trích quá khứ chỉ là do scandal kia làm liên lụy thôi.”

“SALT Entertainment không phải phép màu, Kim Seon Ho đã có hình tượng tốt từ lâu, chỉ hiếm khi anh ấy mới xuất hiện cùng nhiều phụ kiện trên người.”

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.