Từ bé đến lớn, Winter (aespa) luôn ao ước món quà sinh nhật này mà chưa thể nhận được

HHT - Rút cục thì Winter (aespa) thích một món quà quý hiếm hay độc lạ tới cỡ nào mà 20 năm rồi vẫn chưa thể nhận được, cũng chẳng thể tự tặng chính mình dù hiện giờ đã là idol nổi tiếng?

Winter không chỉ là visual của nhóm nhạc tân binh aespa mà còn có một điều rất đặc biệt trong bản lý lịch. Netizen cho rằng Winter là người có ngày sinh nhật thú vị nhất K-Pop: 1/1/2001. Nghĩa là Winter có thể khai trong các bản lý lịch là 010101, vừa dễ nhớ vừa cực độc đáo.

Từ bé đến lớn, Winter (aespa) luôn ao ước món quà sinh nhật này mà chưa thể nhận được ảnh 1  Winter có sinh nhật rất đặc biệt: 010101

Nhân dịp sinh nhật tròn 20 tuổi sắp đến, Winter đã tiết lộ món quà mơ ước. “Từ hồi còn bé em đã rất thích chó. Em luôn muốn được nuôi một chú chó cưng. Mẹ thường bảo em sẽ được làm điều ấy khi bước sang tuổi 20”.

Nghe thì tưởng chuyện quá đơn giản với Winter khi chưa đầy một tháng nữa, cột mốc ấy sẽ đến. Rồi cô nàng ngậm ngùi giải thích “Nhưng hiện giờ em đang ở trong ký túc xá với aespa nên em không thể nuôi chó được rồi”.

Từ bé đến lớn, Winter (aespa) luôn ao ước món quà sinh nhật này mà chưa thể nhận được ảnh 2 Nhưng cô chưa thể nhận được món quà sinh nhật mơ ước

Netizen chỉ còn biết an ủi Winter rằng biết đâu sau vài năm debut, nội quy ký túc xá sẽ thay đổi để cho phép các cô gái nuôi thú cưng. Hoặc Winter cố chờ đến khi đủ khả năng ra ở riêng thì tha hồ nuôi bao nhiêu cún cưng tùy thích. Bởi rất nhiều idol nhà SM Ent hoặc các công ty khác vẫn nuôi rất nhiều thú cưng đấy thôi.

Từ bé đến lớn, Winter (aespa) luôn ao ước món quà sinh nhật này mà chưa thể nhận được ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".