Từ bé đến lớn, Winter (aespa) luôn ao ước món quà sinh nhật này mà chưa thể nhận được

HHT - Rút cục thì Winter (aespa) thích một món quà quý hiếm hay độc lạ tới cỡ nào mà 20 năm rồi vẫn chưa thể nhận được, cũng chẳng thể tự tặng chính mình dù hiện giờ đã là idol nổi tiếng?

Winter không chỉ là visual của nhóm nhạc tân binh aespa mà còn có một điều rất đặc biệt trong bản lý lịch. Netizen cho rằng Winter là người có ngày sinh nhật thú vị nhất K-Pop: 1/1/2001. Nghĩa là Winter có thể khai trong các bản lý lịch là 010101, vừa dễ nhớ vừa cực độc đáo.

Từ bé đến lớn, Winter (aespa) luôn ao ước món quà sinh nhật này mà chưa thể nhận được ảnh 1  Winter có sinh nhật rất đặc biệt: 010101

Nhân dịp sinh nhật tròn 20 tuổi sắp đến, Winter đã tiết lộ món quà mơ ước. “Từ hồi còn bé em đã rất thích chó. Em luôn muốn được nuôi một chú chó cưng. Mẹ thường bảo em sẽ được làm điều ấy khi bước sang tuổi 20”.

Nghe thì tưởng chuyện quá đơn giản với Winter khi chưa đầy một tháng nữa, cột mốc ấy sẽ đến. Rồi cô nàng ngậm ngùi giải thích “Nhưng hiện giờ em đang ở trong ký túc xá với aespa nên em không thể nuôi chó được rồi”.

Từ bé đến lớn, Winter (aespa) luôn ao ước món quà sinh nhật này mà chưa thể nhận được ảnh 2 Nhưng cô chưa thể nhận được món quà sinh nhật mơ ước

Netizen chỉ còn biết an ủi Winter rằng biết đâu sau vài năm debut, nội quy ký túc xá sẽ thay đổi để cho phép các cô gái nuôi thú cưng. Hoặc Winter cố chờ đến khi đủ khả năng ra ở riêng thì tha hồ nuôi bao nhiêu cún cưng tùy thích. Bởi rất nhiều idol nhà SM Ent hoặc các công ty khác vẫn nuôi rất nhiều thú cưng đấy thôi.

Từ bé đến lớn, Winter (aespa) luôn ao ước món quà sinh nhật này mà chưa thể nhận được ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm