Từ chối dự ra mắt phim của chồng chưa cưới, Song Hye Kyo khiến Song Joong Ki vô cùng... tự hào

Từ chối dự ra mắt phim của chồng chưa cưới, Song Hye Kyo khiến Song Joong Ki vô cùng... tự hào
HHT - Trong buổi chiếu VIP của phim điện ảnh "The Battleship Island" (Đảo địa ngục) diễn ra ngày 19/7, Song Joong Ki đã không ngần ngại dành cho vợ sắp cưới Song Hye Kyo những lời vô cùng ngọt ngào.

Trước khi buổi chiếu VIP diễn ra, nhiều người đã hy vọng Song Hye Kyo sẽ có mặt để ủng hộ phim mới của chồng sắp cưới. Nhưng công ty quản lý đã thay mặt Song Hye Kyo nói lời cáo lỗi, rằng cô không thể tham gia vì vướng lịch trình khác, và Hye Kyo sẽ luôn ủng hộ phim The Battleship Island bằng cả trái tim mình.

Từ chối dự ra mắt phim của chồng chưa cưới, Song Hye Kyo khiến Song Joong Ki vô cùng... tự hào ảnh 1

Đa số khán giả đều khen Hye Kyo rất thông minh và tinh tế khi xin phép vắng mặt. Bởi nếu Song Hye Kyo xuất hiện, toàn bộ khán giả, phóng viên sẽ chỉ quan tâm chụp ảnh Hye KyoJoong Ki, chỉ tập trung hỏi về chuyện tình cảm của hai người mà quên mất nhân vật chính của buổi chiếu VIP là bộ phim The Battleship Island. Rõ ràng Song - Song đã rất khéo léo khi không tìm cách thành tâm điểm của một sự kiện khác.  

Từ chối dự ra mắt phim của chồng chưa cưới, Song Hye Kyo khiến Song Joong Ki vô cùng... tự hào ảnh 2

Nội dung của The Battleship Island kề về hành trình đầy gian khổ của người Hàn Quốc khi tìm mọi cách để thoát khỏi hòn đảo Hashima của Nhật Bản, nơi họ gọi là đảo địa ngục. Trong Thế chiến II, quân Nhật chiếm đóng Hàn Quốc và đã bắt rất nhiều người Hàn đến đảo Hashima để làm việc trong các mỏ than trong điều kiện vô cùng kham khổ thiếu thốn. Nhân dịp này, một phóng viên đã hỏi Song Joong Ki nghĩ thế nào về việc Song Hye Kyo từng từ chối làm người mẫu quảng cáo cho một thương hiệu Nhật Bản, bởi trong quá khứ hãng này từng bắt ép, áp bức người Hàn làm công nhân.

Từ chối dự ra mắt phim của chồng chưa cưới, Song Hye Kyo khiến Song Joong Ki vô cùng... tự hào ảnh 3

Song Joong Ki thừa nhận rằng ngay từ khi biết tin ấy, anh đã thấy Hye Kyo làm đúng. “Bất kỳ ai thông minh cũng sẽ quyết định như vậy. Hiện giờ cô ấy đã trở thành người phụ nữ tôi yêu, tôi càng cảm thấy lời từ chối của cô ấy là quyết định đúng đắn, và tôi rất tự hào về cô ấy”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm