Từ đăng quang giả định đến Hoa hậu chính thức, Lê Hoàng Phương đều có phản ứng này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lê Hoàng Phương là một trường hợp cực hiếm hoi vừa đăng quang giả định trong đêm tổng duyệt vừa trở thành Hoa hậu chính thức ở Miss Grand Vietnam 2023. Và cả hai lần lên ngôi, cô đều có chung một phản ứng.

Cuộc thi sắc đẹp nào cũng vậy, sẽ có một thí sinh được gọi tên để đăng quang giả định trong buổi tổng duyệt cuối cùng trước đêm Chung kết. Cô gái ấy sẽ bước lên phía trước sân khấu trong tiếng vỗ tay của mọi người, có khi cũng được trao vương miện, đeo sash như thật. Và như một luật bất thành văn thì đa số Hoa hậu giả định sẽ không đăng quang trong đêm thi chính thức, ở quốc tế hay Việt Nam đều như vậy.

Từ đăng quang giả định đến Hoa hậu chính thức, Lê Hoàng Phương đều có phản ứng này ảnh 1

Lê Hoàng Phương là Hoa hậu giả định trong buổi tổng duyệt.

Bởi thế mà khi cái tên Lê Hoàng Phương được xướng lên trong đêm tổng duyệt Miss Grand Vietnam 2023, những người hâm mộ thí sinh này đều thấy lo lắng. Bởi phải chăng đây là điềm báo cho thấy Lê Hoàng Phương khó mà giành được vương miện? Nhưng rất may điều đó đã không xảy ra, Hoàng Phương vẫn trở thành Miss Grand Vietnam 2023 một cách đầy xứng đáng.

Từ đăng quang giả định đến Hoa hậu chính thức, Lê Hoàng Phương đều có phản ứng này ảnh 2

Cô cũng là Hoa hậu chính thức ở Miss Grand Vietnam 2023.

netizen cũng nhận ra rằng trong cả hai lần nhận giải, Lê Hoàng Phương đều bật khóc vì xúc động. Rất nhiều nàng hậu òa khóc trong giây phút đăng quang vì quá hạnh phúc, nhưng rơi nước mắt khi diễn tập thì là chuyện hiếm hoi bởi ai cũng biết đây chỉ là tình huống giả định mà thôi. Điều ấy chứng tỏ Hoàng Phương thực sự khao khát chiến thắng ở Miss Grand Vietnam 2023, nên đã không kiếm chế được cảm xúc.

Từ đăng quang giả định đến Hoa hậu chính thức, Lê Hoàng Phương đều có phản ứng này ảnh 3

Cô đều bật khóc trong hai lần đăng quang.

Vậy là trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam, mới chỉ có Phạm Hương và Hoàng Phương là hai cô gái lập thành tích đặc biệt: Làm hoa hậu từ đêm tổng duyệt tới đêm Chung kết chính thức. Giờ đây, Hoàng Phương sẽ bước vào một hành trình mới: Chuẩn bị cho Miss Grand International 2023 sắp tổ chức ở Việt Nam.

Từ đăng quang giả định đến Hoa hậu chính thức, Lê Hoàng Phương đều có phản ứng này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm