Từ đối thủ trở thành bạn đời, cặp đôi đội trưởng khúc cung cầu nắm tay nhau tiến vào lễ đường

Từ đối thủ trở thành bạn đời, cặp đôi đội trưởng khúc cung cầu nắm tay nhau tiến vào lễ đường
HHT - Đội trưởng đội tuyển khúc côn cầu Mỹ Meghan Duggan đã kết hôn với người yêu là cựu đội trưởng đội tuyển Canada Gillian Apps vào ngày thứ bảy vừa qua. Hôn lễ đã được cử hành tại Pownal, Maine với sự chúc mừng của người hâm mộ.
Từ đối thủ trở thành bạn đời, cặp đôi đội trưởng khúc cung cầu nắm tay nhau tiến vào lễ đường ảnh 1
Meghan (phải) chia sẻ hình ảnh tại hôn lễ của cô cùng với Gillian (trái).

Trong các kì Olympics mùa đông những năm gần đây, ở nội dung khúc côn cầu nữ, đội tuyển Mỹ và Canada đã nhiều lần đối đầu, tranh cử ngôi vô địch. Đội tuyển Mỹ, có sự tham gia của Meghan Duggan đã từng hai lần chiến bại dưới tay đội tuyển Canada với sự có mặt của Gillian Apps vào hai mùa Olympics năm 2010 và năm 2014. Tuy nhiên, vào năm 2015, Gillian đã rời khỏi đội tuyển Canada và kì Olympics mùa đông năm nay, đội trưởng Meghan đã cùng đội tuyển Mỹ chấm dứt chuỗi bàn thắng của đội tuyển Canada từ các kì Olympics trước và giành lấy tấm huy chương vàng.

Từ đối thủ trở thành bạn đời, cặp đôi đội trưởng khúc cung cầu nắm tay nhau tiến vào lễ đường ảnh 2
Thành viên đội tuyển Mỹ Meghan Duggan.

Không chỉ là đối thủ ở các kì Olympics, cả hai người cũng từng không ít lần chạm mặt nhau tại sân băng ở World Championships, trong đó phải kể đến lần đối đầu ở 5 trận chung kết World Championships. Tuy nhiên, Meghan có phần nhỉnh hơn khi giành được 7 cúp vô địch so với 3 cúp của Gillian. Có thể nói, cả hai người là “kẻ tám lạng, người nửa cân”, tài năng của hai nàng là ngang nhau.

Từ đối thủ trở thành bạn đời, cặp đôi đội trưởng khúc cung cầu nắm tay nhau tiến vào lễ đường ảnh 3
Thành viên đội tuyển Canada Gillian Apps.
Từ đối thủ trở thành bạn đời, cặp đôi đội trưởng khúc cung cầu nắm tay nhau tiến vào lễ đường ảnh 4
Hai người sở hữu tổng cộng 4 huy chương vàng Olympics và 10 cúp vô địch thế giới.

Hiện tại, Gillian đã rút khỏi đội tuyển khúc côn cầu quốc gia và làm việc cùng với huấn luyện viên Katie King của trường Boston College còn Meghan vẫn tiếp tục sự nghiệp trên sân băng của cô.

Một chi tiết thú vị khác là cả Meghan Duggan lẫn Gillian Apps đều chơi ở vị trí tiền đạo của đội hình thi đấu. Phải chăng hai người đã vô tình “uống nhầm ánh mắt” của đối phương trên sàn đấu để rồi “cơn say theo cả đời” nhỉ?

Từ đối thủ trở thành bạn đời, cặp đôi đội trưởng khúc cung cầu nắm tay nhau tiến vào lễ đường ảnh 5
Meghan đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Ngày tuyệt vời nhất cuộc đời tôi” (The most incredible day of my entire life)

Tình yêu của hai cô nàng Meghan Gillian cứ như trong bách hợp tiểu thuyết vậy. Từ đối thủ lâu năm, trở thành người yêu, và rồi là bạn đời. Cả hai nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người thân, bạn bè lẫn người hâm mộ, bao gồm các thành viên của cả hai đội tuyển.

Đội tuyển Mỹ đã chúc mừng hai người trên Twitter rằng: “Tình yêu thực sự có thể vượt qua mọi thứ, kể cả kình địch lớn nhất. Hãy hỏi Meghan Duggan.”

Còn đội tuyển Canada thì retweet lại dòng trạng thái trên cùng với lời chúc mừng: “Từ đối thủ trên sân băng trở thành bạn đời của nhau. Chúc mừng!” .

Từ đối thủ trở thành bạn đời, cặp đôi đội trưởng khúc cung cầu nắm tay nhau tiến vào lễ đường ảnh 6
Dòng trạng thái được đăng tải trên trang cá nhân của Gillian: “Không có gì ngoài những nụ cười sau ngày cuối tuần tuyệt vời này” (Nothing but smiles after this amazing weekend).

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã liên tưởng đến một cặp đôi cựu đội trưởng đội tuyển Mỹ và Canada khác là Julie ChuCaroline Ouellette. Julie là đội trưởng của Meghan đã chạm trán đội trưởng Caroline của đội Gillian vào kì Olympics năm 2014. Cả hai cũng đã kết hôn và vừa chào đón đứa con đầu lòng của hai người.

Từ đối thủ trở thành bạn đời, cặp đôi đội trưởng khúc cung cầu nắm tay nhau tiến vào lễ đường ảnh 7
Julie (trái) bên cạnh con gái và vợ Ouellette (phải).

Tình yêu của hai cô nàng MeghanGillian cứ như trong bách hợp tiểu thuyết vậy. Từ đối thủ lâu năm, trở thành người yêu, và rồi là bạn đời. Cả hai nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người thân, bạn bè lẫn người hâm mộ, bao gồm các thành viên của cả hai đội tuyển.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.