Tú Hảo: Đã nhận được khá nhiều lời mời đóng phim từ khi tham gia "The Face"

Tú Hảo: Đã nhận được khá nhiều lời mời đóng phim từ khi tham gia "The Face"
HHT - Quán quân "The Face Việt Nam" mùa thứ 2 còn thành thật chia sẻ rằng cô khá… sợ HLV của mình và không thể thân với chị Khuê như Mai Ngô.

Chiến thắng gần như trong tầm tay vì đã được dự đoán là Quán quân ngay từ đầu, mọi thứ có vẻ dễ dàng với Tú Hảo?

Ở những tập đầu, đúng là Hảo chiến thắng khá nhiều thử thách cá nhân vì mình thi với tâm thế thoải mái, làm hết sức. Tuy nhiên ở chặng cuối, Hảo bị xì-trét và đã làm không tốt. Đêm chung kết, rất nhiều người xung quanh Hảo dự đoán Đồng Ánh Quỳnh sẽ đăng quang. Thậm chí khi MC công bố tên Hảo là người chiến thắng, Hảo bị đơ ra vì sợ MC… đọc nhầm. Vậy nên với Hảo, chiến thắng này là một sự bất ngờ chứ không dễ dàng gì cả.

Tú Hảo: Đã nhận được khá nhiều lời mời đóng phim từ khi tham gia "The Face" ảnh 1

Nhiều khán giả cho rằng Hảo cố đóng vai “nhàn nhạt”, dĩ hòa vi quý để không vấp phải sự chỉ trích nào khi chiến thắng?

Câu hỏi này Hảo cũng gặp khá nhiều rồi. Ai cũng nói sao mình nhạt quá, hiền quá nhưng thực chất Hảo ở ngoài đời sao là trong The Face y vậy. Thậm chí Hảo còn chậm tiêu tới mức ai mà nói gì hơi hàm ý một chút thì phải rất lâu sau mình mới hiểu thì làm sao mà “chặt chém” người ta được (cười). Chị Khuê cũng dặn cả đội rằng không cần phải cố tỏ ra mình drama, phát ngôn gây sốc hay chiêu trò làm gì vì dù sao đi nữa đây cũng là một cuộc thi về người mẫu, cốt lõi khán giả, nhà sản xuất (NSX) cần vẫn là tài năng. Đó là kinh nghiệm mà chị rút ra từ mùa đầu tiên. Chị muốn cả đội phải chơi đẹp.

Cùng là “ngựa chiến”, nhưng Tú Hảo lại không thân thiết với cô giáo bằng “học trò cũ” Mai Ngô?

Đối với Hảo, chị Khuê là thầy và chị luôn ở một tầng cao hơn mà Hảo không bao giờ có thể bước lên “ngang hàng” với chị được. Hảo vẫn rất thân với chị nhưng bên cạnh đó vẫn là sự tôn trọng nên không bao giờ Hảo cho phép mình giỡn nhây hay quá lố. Thú thật, Hảo còn hơi hơi sợ chị Khuê nữa (cười lớn).

Tú Hảo: Đã nhận được khá nhiều lời mời đóng phim từ khi tham gia "The Face" ảnh 2

Điều Hảo quý nhất ở HLV của mình là gì?

Chị Khuê tận tâm lắm! Có lúc, Hảo nghĩ mình không thể đi tiếp được nữa vì đã quá đuối sức rồi thì chị gọi điện thoại và tâm sự với Hảo mấy tiếng đồng hồ để vực dậy tinh thần. Hảo nhớ lúc đó là 3 - 4 giờ sáng.

Lịch tập luyện của Hảo và các bạn trong team đều do một tay chị Khuê sắp xếp chứ không phải NSX để chị có thể có mặt hết tất cả các buổi. Hôm nào chị bận, không gặp được tụi Hảo thì chị đều gọi những người tốt nhất, giỏi nhất để thị phạm catwalk, nhảy, chụp hình cho cả team.

Chiều cao 1m68 có vẻ như sẽ là cản trở lớn cho Hảo trong con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp?

Định hướng của Hảo không phải là trở thành một người mẫu thời trang mà là người mẫu ảnh, quảng cáo nên chiều cao không phải là trở ngại lớn. Bên cạnh đó Hảo còn là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nên mục tiêu về lâu dài của Hảo là trở thành một diễn viên. Trong lúc tham gia The Face, anh quản lý của Hảo có nhận được khoảng 6 - 7 lời mời đóng phim, trong đó có cả vai chính nhưng ê-kíp và Hảo quyết định từ chối để tập trung toàn tâm toàn ý cho chương trình. Tuy nhiên, nếu có nhà thiết kế nào tin tưởng và gọi Hảo tham gia trình diễn cho bộ sưu tập của họ thì Hảo vẫn sẵn sàng bước lên sàn catwalk.

Tú Hảo: Đã nhận được khá nhiều lời mời đóng phim từ khi tham gia "The Face" ảnh 3

Hảo đã chuẩn bị cho việc trở thành người của công chúng chưa?

Đến bây giờ Hảo mới dần dần cảm nhận được rằng mình đã trở thành một người của công chúng thông qua những buổi phỏng vấn, livestream, được nhiều người nhận ra, chụp hình cùng. Còn chuẩn bị gì thì không, cái gì đến sẽ đến thôi. Hào là người suy nghĩ đơn giản, cái gì phức tạp quá thì… khỏi nghĩ tại mệt lắm (cười lớn).

Hộp Pandora của Tú Hảo

Thần tượng lớn nhất của Tú Hảo là?

Gigi Hadid, bạn này đẹp toàn diện từ mặt đến dáng, từ tóc đến da, ăn mặc chất cực kỳ!

Sở thích lớn nhất?

Shopping giá rẻ ở chợ Chatuchak (cười lớn). Hảo rất giỏi trong việc lùng sục, săn đồ hiệu sale!

Hiểu lầm lớn nhất?

Người ta cứ tưởng Hảo là bánh bèo! Thật ra trong tủ đồ của Hảo không có một chiếc váy nào hết!

Tú Hảo: Đã nhận được khá nhiều lời mời đóng phim từ khi tham gia "The Face" ảnh 4

Điều tự hào nhất?

Ăn không bao giờ mập (cười lớn). Nhưng mà ốm quá mặt Hảo sẽ bị ác nên Hảo đang muốn mập lên một chút.

Tật xấu nhất?

Ngủ tới trưa, thức dậy sớm là cực hình!

Điều muốn thay đổi nhất?

Thay đổi bản tính ngây thơ của mình. Trong nghề này phải để ý và khéo léo thì mới làm tốt được. Ngây thơ không phải là vũ khí!

FINO KIM (thực hiện)

Thực hiện hình ảnh: PHẠM BẢO LUẬN

Nhiếp ảnh: HOÀI TRÂM

Trang điểm: THÙY LÊ

Trang phục: NHAKHOLITI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm