Tú Hảo dẫn đầu Top 3 gương mặt chiến thắng cuộc thi "The Face Online"

Tú Hảo dẫn đầu Top 3 gương mặt chiến thắng cuộc thi "The Face Online"
HHT - Thay vì chỉ có 2 gương mặt đi tiếp như thể lệ ban đầu, với số điểm quy đổi ngang nhau - Quỳnh Như và Thiên Nga sẽ cùng bước vào nhà chung của The Face bên cạnh thí sinh dẫn đầu Tú Hảo.

Sau 9 ngày khởi động (28/3 - 5/4), The Face Online đã chính thức kết thúc vòng thi thứ hai với chủ đề Tropical Unique. Trước đó, ngày 2/4, chương trình đã công bố tổng lượt bình chọn của các thí sinh trên trang https://theface.saostar.vn. Ba thí sinh dẫn đầu là Nguyễn Bạch Tú Hảo (19.865 lượt bình chọn), Phan Quỳnh Như (18.077 lượt bình chọn), Nguyễn Thiên Nga (17.860 lượt bình chọn).

Trong 3 ngày (3/4 – 5/4), "bộ ba quyền lực" của The Face Online: Stylist Hoàng Ku, Quán quân The Face Phí Phương Anh, Giám đốc điều hành Saostar - Ông Nguyễn Hùng Lâm đã cùng nhau xem lại phần thi của các thí sinh và xếp hạng Top 9 dựa trên thang điểm từ 1 đến 10. Hai gương mặt xuất sắc nhất đi vào vòng ghi hình của The Face sẽ được lựa chọn dựa trên 50% số điểm từ bình chọn của độc giả + 50% số điểm do BGK chấm.  

Tú Hảo dẫn đầu Top 3 gương mặt chiến thắng cuộc thi "The Face Online" ảnh 1

Bộ ba giám khảo của The Face Online.

Nguyễn Bạch Tú Hảo là thí sinh giành được tổng điểm quy đổi cao nhất với 9 điểm từ ban giám khảo và 9 điểm từ tổng lượng bình chọn của khán giả. Với ngoại hình sáng, kĩ năng đa dạng cùng sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ, Tú Hảo hứa hẹn sẽ là một nhân tố đầy tiềm năng ở The Face năm nay.

Tú Hảo dẫn đầu Top 3 gương mặt chiến thắng cuộc thi "The Face Online" ảnh 2

Tú Hảo xuất sắc là người dẫn đầu cuộc đua.

Phan Quỳnh Như Nguyễn Thiên Nga đồng hạng ở vị trí thứ hai với số điểm ngang bằng nhau. Quỳnh Như có 7 điểm từ ban giám khảo và 8 điểm bình chọn từ khán giả. Thiên Nga có 8 điểm từ giám khảo và 7 điểm bình chọn. Đều sở hữu vẻ đẹp độc đáo và những thế mạnh riêng trong lĩnh vực người mẫu, Thiên NgaQuỳnh Như chắc chắn sẽ là cặp đấu cực kì đáng mong chờ.

Tú Hảo dẫn đầu Top 3 gương mặt chiến thắng cuộc thi "The Face Online" ảnh 3

Thiên Nga.

Tú Hảo dẫn đầu Top 3 gương mặt chiến thắng cuộc thi "The Face Online" ảnh 4

Quỳnh Như.

Quỳnh NhưThiên Nga đồng điểm nhau cũng như nhận ra được tiềm năng của hai thí sinh này, BTC đã quyết định chọn Top 3 thay vì Top 2 như dự kiến. Như vậy, ba gương mặt sáng giá nhất sẽ giành được cơ hội vào vòng ghi hình của The Face là: Nguyễn Bạch Tú Hảo, Phan Quỳnh Như, Nguyễn Thiên Nga.

Tú Hảo dẫn đầu Top 3 gương mặt chiến thắng cuộc thi "The Face Online" ảnh 5

3 gương mặt xuất sắc nhất The Face Online 2017.

The Face Online chính thức khởi động từ ngày 27/2/2017 và nhanh chóng bùng nổ thành một hiện tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo báo giới, truyền thông và khán giả. Hàng loạt gương mặt hot trên mạng xã hội (Châu Bùi, Kim Chi, Huyền Anh, Tú Hảo…) cùng những nhân tố sáng giá ( Quỳnh Như, Thiên Nga, Khả Trang…) đã đăng kí tham gia phiên bản Online đầu tiên của The Face. Tuy lần đầu “ra mắt” nhưng The Face Online đã đem đến nhiều thành quả đáng kinh ngạc về cả hiệu ứng truyền thông lẫn chất lượng thí sinh và quy trình tổ chức chuyên nghiêp. Không chỉ là cảnh cửa mở ra cơ hội lọt vào Top 15 The Face 2017The Face Online còn tạo điều kiện để những gương mặt tiềm năng được thử thách, chứng tỏ bản thân và tiến gần thêm một bước vào lĩnh vực người mẫu thời trang mà mình yêu thích. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm