Từ lâu rồi, rất nhiều nghệ sĩ K-Pop thấy không thoải mái khi ở cạnh Seungri

Từ lâu rồi, rất nhiều nghệ sĩ K-Pop thấy không thoải mái khi ở cạnh Seungri
HHT - Hóa ra từ rất lâu rồi. nhiều idol K-Pop đã nhận ra Seungri là một nhân vật nên tránh xa.

Còn nhớ vào năm ngoái, Seungri có tham gia chương trình thực tế Salty Tour của đài tvN. Các nghệ sĩ tham gia show này sẽ phải lên kế hoạch cho một chuyến du lịch thật hấp dẫn với ngân sách hạn chế, và điểm đến của Seungri cùng người chơi là thành phố Hạ Môn (Trung Quốc).

Từ lâu rồi, rất nhiều nghệ sĩ K-Pop thấy không thoải mái khi ở cạnh Seungri ảnh 1

Trong một tập của Salty Tour, có cảnh dàn người chơi cùng nhau đi ăn. Và Seungri bỗng dưng yêu cầu Sejeong (Gugudan) hãy rót bia cho người mà cô thấy đẹp trai nhất ở đó. Sejeong dù rất bối rối, ngượng ngùng, không thoải mái chút nào trước đề nghị của Seungri, nhưng vẫn phải thực hiện nhiệm vụ vì không muốn làm hỏng chương trình đang ghi hình.

Sau khi cảnh này lên sóng, Seungri đã bị khán giả chỉ trích nặng nề vì đã xử sự quá thiếu tôn trọng với Sejeong, cứ như thể Sejeong là nhân viên phục vụ trong quán ăn vậy. Có người còn thấy hành động của Seungri đã phân biệt giới tính rõ ràng, khi Seungri không tự mình rót bia mà lại yêu cầu Sejeong. Đài tvN đã bị cảnh cáo  và phạt tiền chỉ vì cảnh quay này.

Từ lâu rồi, rất nhiều nghệ sĩ K-Pop thấy không thoải mái khi ở cạnh Seungri ảnh 2

Nhưng thực ra không chỉ Sejeong (Gugudan) cảm thấy ngại ngần trước Seungri, mà rất nhiều đồng nghiệp khác của anh cũng có cảm giác này. Bằng chứng là khi xem lại show thực tế YG Future Strategy Office, cụ thể hơn là đoạn video giới thiệu về Seungri, thì khán giả đã nhận thấy nhiều điều khác thường khi các idol nói về Seungri.

Từ lâu rồi, rất nhiều nghệ sĩ K-Pop thấy không thoải mái khi ở cạnh Seungri ảnh 3

Chẳng hạn như Jennie thì khẳng định “Anh Seungri thường đi quá giới hạn”, và rõ ràng đây không phải là một câu khen ngợi. Jisoo chẳng ngại thú nhận mình không thoải mái khi gặp Seungri. Naeun (Apink) thì bảo rằng cô luôn tránh tiếp xúc gần với Seungri. Sunmi thậm chí còn tiết lộ các ca sĩ đàn chị, đã nhiều lần dặn dò Sunmi phải cảnh giác với Seungri. Chưa hết, ca sĩ gạo cội Yoo Byung Jae thì nhận xét “Cậu ta lúc nào cũng thích khoe về tài sản, địa vị, mối quan hệ nhiều. Thật là một người kiêu ngạo”.

Vào thời điểm video này phát sóng, khán giả chỉ thấy hài hước khi các idol kể xấu Seungri. Nhưng sau một loạt chuyện động trời xảy ra, thì cư dân mạng mới nhận ra những nhân vật kể trên đang nói thật về cảm giác của mình trước Seungri.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm