Từ một ly trà sữa mà biết được bạn đau đầu vì chuyện gì trong cuộc sống

Từ một ly trà sữa mà biết được bạn đau đầu vì chuyện gì trong cuộc sống
HHT - Một buổi đi uống trà sữa, hóa ra lại hé lộ cách mà bạn quản lý cuộc sống của mình. Liệu bạn có liên tục gặp trục trặc với bạn bè hay gia đình không?

Một chỗ ngồi êm ái trong góc quán trà sữa tĩnh lặng với một quyển sách hay và nền nhạc jazz nhẹ nhàng rõ ràng là giải pháp lý tưởng cho bất cứ ai cần được thư giãn. Tạm rời khỏi những căng thẳng và áp lực, tận hưởng niềm vui sướng thực sự của việc không-làm-gì-cả, chính là điều rất nhiều người đang tìm kiếm.

Từ một ly trà sữa mà biết được bạn đau đầu vì chuyện gì trong cuộc sống ảnh 1

1. Đó là một ngày ngẫu hứng hiếm hoi, không theo kế hoạch và bạn quyết định tận hưởng chút thời gian chất lượng dành riêng cho chính mình trong một quán trà sữa. Hãy thử miêu tả không khí và quang cảnh xung quanh quán mà bạn chọn.

2. Bạn gọi một cốc trà sữa. Trong khi chờ người phục vụ đem đồ uống tới bàn thì bạn làm gì nhỉ?

3. Trà sữa đã được mang tới, tèn ten…Chà, thơm lừng phải không? Nó có vị thế nào và nó có mát lạnh như bạn mong đợi không?

Giải mã nhé:

Câu trả lời của bạn trong buổi uống trà sữa sẽ nói cho mọi người biết cách mà bạn nhận biết và “quản lý” xì-trét trong các mối quan hệ xã hội của mình.

Từ một ly trà sữa mà biết được bạn đau đầu vì chuyện gì trong cuộc sống ảnh 2

1. Bầu không khí bạn mô tả chính là những gì bạn thực sự tìm kiếm và mong chờ ở trường học hoặc nơi làm việc của bạn. Một số người phát triển mạnh trong môi trường đông đúc những người cùng chí hướng. Những người khác lại đánh giá cao sự yên tĩnh và độc lập. Ngoài ra, có những người chẳng buồn quan tâm môi trường, không khí xung quanh như thế nào, miễn là không ai làm phiền đến họ.

2. Những việc bạn làm trong khi chờ đợi có liên quan đến những nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến những căng thẳng, bức bối và lo lắng trong cuộc sống của bạn.

Có phải bạn chỉ ngồi không và nhìn ngó những người khách khác xung quanh? Có lẽ bạn là người quá quan tâm đến việc người khác làm gì, nói gì, nghĩ gì. Hãy làm mọi việc theo cách của mình, miễn là bạn đã cân nhắc đủ. Người khác có phải là mình đâu, đúng không?

Từ một ly trà sữa mà biết được bạn đau đầu vì chuyện gì trong cuộc sống ảnh 3

Có phải bạn đã lôi ra một tờ báo/ tạp chí và cắm cúi đọc, hay là “ngâm cứu” quyển thực đơn? Có lẽ bạn hơi bàng quan với “thế sự” bên ngoài? Bạn sống hơi nội tâm và cũng hơi thiếu năng động một chút? Cuộc sống bên ngoài rất “xanh tươi” và rực rỡ, bạn rời mắt khỏi trang sách và nhìn ra đi…

Có phải bạn chỉ ngồi và đợi mà không làm gì cả? Đó là dấu hiệu bạn luôn mong muốn một cuộc sống hào hứng và vẫn đang chờ đợi điều gì đó lấp đầy thời gian trống của bạn.

3. Trà sữa của bạn có mùi vị thế nào? Hương vị và độ lạnh của nó sẽ tương đương với mức độ căng thẳng mà bạn không cần thiết tạo ra cho chính mình. Cốc trà sữa của bạn càng thơm ngon, vừa miệng thì cuộc sống của bạn càng ít áp lực. Nếu cốc trà sữa bị loãng, nhạt, vị kém ngon hoặc chưa đủ thì chứng tỏ bạn dễ gặp căng thẳng từ những điều không đáng có hoặc những điều không liên quan đến mình đấy.

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

HHT - Vì mỗi người là một tính cách, một số phận, một ước mơ nên những “kỳ thi lớn nhất cuộc đời” cũng sẽ đến một cách khác nhau. Với Nguyễn Thị Ngọc Linh - thí sinh cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, đó là lúc bạn chọn đối diện với những khó khăn cản bước, vượt qua định kiến của gia đình để kiên định theo đuổi đam mê của mình. Dù thế nào, thì cố gắng hết mình để vượt qua những “kỳ thi” đều vô cùng xứng đáng và mang lại rất nhiều cảm xúc.
Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.