Từ "nữ hoàng nước mắt", Choi Ji Woo đang thành "nữ hoàng scandal" với loạt tin động trời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Choi Ji Woo đã lên tiếng phủ nhận loạt tin đồn đang bùng nổ nhưng netizen vẫn cho rằng “không có lửa làm sao có khói”, nếu chẳng có gì mờ ám sao Choi Ji Woo không công khai chồng mình?

Đã lâu không đóng phim mới hay tái xuất showbiz, những tưởng “nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo đã yên ổn với cuộc sống gia đình hạnh phúc thì đâu có ngờ hàng loạt tin tức gây sốc liên quan đến cô bỗng dưng bùng nổ.

Từ "nữ hoàng nước mắt", Choi Ji Woo đang thành "nữ hoàng scandal" với loạt tin động trời ảnh 1

Choi Ji Woo và con gái đầu lòng

Bất chấp việc cựu phóng viên Kim Yong Ho - chủ kênh YouTube Viện Garo Sero lên tiếng đề nghị hai diễn viên Han Ye Seul, Choi Ji Woo khóa tài khoản Instagram nếu không muốn bị phanh phui chuyện bí mật, cả hai ngôi sao đều để Instagram hoạt động bình thường, Han Ye Seul thậm chí còn mở chuyên mục hỏi - đáp với khán giả ngay trên tài khoản chính thức của mình.

Từ "nữ hoàng nước mắt", Choi Ji Woo đang thành "nữ hoàng scandal" với loạt tin động trời ảnh 2

Cô đang vướng vào nhiều tin đồn gây sốc

Sau đó, kênh Viện Garo Sero tung ra hàng loạt tin tức gây sốc về Choi Ji Woo. Đầu tiên là việc chồng của cô đang ngoại tình, thậm chí còn dùng xe hơi hạng sang mà Choi Ji Woo mua tặng để chở tiểu tam đi hẹn hò. Tiếp đó, kênh này đặt câu hỏi "Tại sao cô cùng vị giám đốc đó đến Bellagio Luxury Villa ở Las Vegas" và đăng kèm ảnh một người đàn ông, nhằm ám chỉ Choi Ji Woo từng có mối quan hệ mờ ám.

Từ "nữ hoàng nước mắt", Choi Ji Woo đang thành "nữ hoàng scandal" với loạt tin động trời ảnh 3

Bức hình duy nhất có chồng Choi Ji Woo xuất hiện

Kênh YouTube này cũng khẳng định không phải tự dưng mà Choi Ji Woo quyết giấu kín chân dung cũng như danh tính của chồng mình. Theo phía Choi Ji Woo mô tả thì cô kết hôn với người đàn ông kém mình 9 tuổi, là giám đốc một công ty chuyên về công nghệ.

Từ sau đám cưới đến nay, Choi Ji Woo chỉ đăng tải ảnh cô chơi đùa với con gái chứ không có ảnh chụp chung cùng chồng và giải thích rằng cô không muốn gây ảnh hưởng tới công việc của chồng.

Từ "nữ hoàng nước mắt", Choi Ji Woo đang thành "nữ hoàng scandal" với loạt tin động trời ảnh 4

Từ sau khi kết hôn, cô chỉ đăng tải ảnh chụp với con

Tuy nhiên, theo điều tra của kênh Viện Garo Sero thì chàng trai này đã đổi tên sau khi quen biết và hẹn hò Choi Ji Woo. Chính nữ diễn viên đã chu cấp tiền bạc để chồng mở công ty và hỗ trợ tài chính rất nhiều cho anh ta. Viện Garo Sero còn úp mở rằng “Chồng Choi Ji Woo cùng tầm tuổi với bạn trai của Han Ye Seul. Mọi người có thấy trùng hợp không”.

Những thông tin úp mở này khiến netizen cho rằng ông xã của Choi Ji Woo có quá khứ mờ ám, thậm chí từng cặp kè với phụ nữ lớn tuổi giàu có nên nữ diễn viên mới phải giấu chồng kỹ đến vậy.

Từ "nữ hoàng nước mắt", Choi Ji Woo đang thành "nữ hoàng scandal" với loạt tin động trời ảnh 5

Chồng của Choi Ji Woo có thân hình cơ bắp chắng kém gì vận động viên thể hình

Hiện giờ, phía Choi Ji Woo đã phủ nhận mọi tin đồn, khẳng định gia đình cô vẫn hạnh phúc và mong khán giả đừng suy đoán thêm nữa. Nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi vì những manh mối mà kênh Viện Garo Sero đưa ra.

Từ "nữ hoàng nước mắt", Choi Ji Woo đang thành "nữ hoàng scandal" với loạt tin động trời ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm