Tự tin khoe cơ bụng, Hương Ly lại bị nghi "đụng dao kéo" trước ngày thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sát thời điểm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023, Hương Ly - ứng viên số 1 cho ngôi vị Hoa hậu - bỗng dưng bị một bộ phận netizen đặt nghi vấn đã tác động dao kéo ở vòng eo để có được vóng dáng chuẩn chỉnh. Sự thật thì sao?
Tự tin khoe cơ bụng, Hương Ly lại bị nghi "đụng dao kéo" trước ngày thi Hoa hậu ảnh 1

Có không ít cô gái dành cả thanh xuân đi thi Hoa hậu, riêng Hương Ly là "dành cả thanh xuân" cho Miss Universe Vietnam. Tính đến năm nay, cô đã bốn lần tham dự cuộc thi này, và chỉ muốn chinh chiến ở Miss Universe Vietnam vì đây là sân chơi đề cao những người phụ nữ thành công, hiện đại và văn minh.

Tự tin khoe cơ bụng, Hương Ly lại bị nghi "đụng dao kéo" trước ngày thi Hoa hậu ảnh 2

Tính đến trước Chung kết Miss Universe Vietnam 2023, thành tích cao nhất mà Hương Ly đạt được là hai lần lọt vào Top 5 và chỉ còn thiếu chút xíu may mắn nữa là cô có thể chạm tay đến vương miện. Năm nay Hương Ly đã 28 tuổi, nên cô rất hy vọng sẽ làm nên chuyện ở Miss Universe Vietnam 2023 trước khi quá tuổi để tham dự các cuộc thi sắc đẹp.

Tự tin khoe cơ bụng, Hương Ly lại bị nghi "đụng dao kéo" trước ngày thi Hoa hậu ảnh 3

Chắc chắn những ngày qua, Hương Ly đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho vòng Chung kết Miss Universe Vietnam 2023, nơi cô tranh tài cùng 17 người đẹp khác. Mới đây, khi Hương Ly đi dự sự kiện trong bộ váy khoe trọn vòng eo thì netizen đã phát hiện một chi tiết lạ. Đó là cơ bụng số 11 của Hương Ly sâu và rõ một cách khó hiểu, dẫn đến nghi vấn cô đã đụng dao kéo để tạo rãnh bụng.

Tự tin khoe cơ bụng, Hương Ly lại bị nghi "đụng dao kéo" trước ngày thi Hoa hậu ảnh 4

Netizen đã "đào" lại ảnh Hương Ly hồi tham dự Miss Universe Vietnam 2022 để so sánh. Hương Ly có hình thể cực chuẩn, cơ bụng cũng thấy nhưng không rõ nét và có phần "giả trân" như hiện tại.

Tự tin khoe cơ bụng, Hương Ly lại bị nghi "đụng dao kéo" trước ngày thi Hoa hậu ảnh 5

Rãnh bụng của Hương Ly thậm chí còn làm cư dân mạng nhớ đến Hoa hậu Ngọc Châu. Sau khi giành vương miện Miss Universe Vietnam 2022 vài tháng, Ngọc Châu cũng gây thắc mắc với vòng eo kém thon gọn hơn mọi khi, nhưng rãnh bụng thì vẫn hiện ra rõ đến kỳ lạ.

Tự tin khoe cơ bụng, Hương Ly lại bị nghi "đụng dao kéo" trước ngày thi Hoa hậu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.