Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển hàng hóa đến cho người dân ở thị trấn Lagi. Đây là chuyến đi tình nguyện xa nhất của Hoa hậu H'Hen Niê từ đầu mùa dịch đến nay.

Từ đầu mùa dịch, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, đăng ký làm tình nguyện viên hỗ trợ các y, bác sĩ nơi tuyến đầu cũng như người dân địa phương trong các đợt giãn cách xã hội do dịch COVID-19. Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã tiếp tục tham gia đoàn tình nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi sau khi hoàn thành mũi tiêm thứ 2 được một khoảng thời gian.

Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz ảnh 1

Từ đầu mùa dịch đến nay, Hoa hậu H'Hen Niê thường xuyên dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Hình ảnh nàng hậu tự mình vác những bao gạo nặng 50kg không thua kém các chàng trai lực điền trong đoàn thiện nguyện đang được lan truyền rộng rãi. Netizen không khỏi ngạc nhiên lẫn ngưỡng mộ trước sự xông xáo, nhiệt tình của Hoa hậu H'Hen Niê. Một số người còn hài hước gọi cô nàng là "hoa hậu lực điền", khi có thể tự mình vận chuyển khối lượng thực phẩm lớn.

Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz ảnh 2
Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz ảnh 3

Hoa hậu H'Hen Niê phụ giúp khiên vác, vận chuyển hàng hóa.

Nói về chuyến tình nguyện lần này, Hoa hậu H'Hen Niê hào hứng chia sẻ:

“Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, Hen vẫn nhanh chóng đăng ký, bởi Hen cũng muốn lan toả, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM vậy.

Lần này Hen cũng là một tình nguyện viên với những việc bốc vác, khiêng đồ, lần này Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg luôn đó. Tới lúc vác sau này là đồ bảo hộ rách luôn, đứt dây kéo rồi rách cả 2 bắp đùi chắc do bước dài quá. Nhưng đi làm tình nguyện vui lắm mọi người ơi, cảm thấy mình cũng có ích có thể mang lại những niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch lần này."

Nhóm từ thiện "Thiện Nguyện Sài Gòn" mà Hoa hậu H'Hen Niê tham gia sẽ chuyển đến Lagi khoảng 50 tấn hàng, 3000 phần quà hộ gia đình, 1000 phần quà dành cho trẻ em với tổng trị giá trên 2.5 tỷ đồng.

Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz ảnh 4
Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm