Tuần 7 cuộc thi GTHĐ trở lại đầy lý thú sau nghỉ thi học kì

Tuần 7 cuộc thi GTHĐ trở lại đầy lý thú sau nghỉ thi học kì
HHT - Cuộc thi “Giao thông học đường” đã đi được hơn một nửa chặng đường, ngày 9/1/2017, tuần thi thứ 7 cuộc thi Giao thông học đường (GTHĐ) chính thức bắt đầu.
Tuần 7 cuộc thi GTHĐ trở lại đầy lý thú sau nghỉ thi học kì ảnh 1

Với 3 vòng thi: Vòng thi cấp trường, vòng thi cấp tỉnh và vòng thi toàn quốc, tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã bước sang tuần thi thứ 7 vòng thi cấp trường. Các bạn học sinh đã vượt qua hàng trăm câu hỏi khó nhằn, các tình huống khó gỡ. Qua cách tiếp cận nhẹ nhàng, hấp dẫn, các thí sinh được nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng xử và hiểu biết giao thông.

Sau 6 tuần mở vòng thi, đến hết 17h ngày 18/12/2016, Ban tổ chức cuộc thi đã thống kê được những con số vô cùng ấn tượng. Cùng điểm lại một chút nhé!

- 492.323 là số lượng thí sinh đăng kí tham gia cuộc thi.

- Top 5 tỉnh/ thành phố có số thí sinh đăng kí dự thi cao qua 6 tuần đầu tiên: Nghệ An (37,076), Gia Lai (26,245), Quảng Trị (23,636), Nam Định (23,348), Tp Hồ Chí Minh (22,509).

- 63/63 tỉnh/thành phố đều có thí sinh dự thi.

- 9.576 là số trường có học sinh dự thi.

- 84 là tổng số thí sinh đạt giải sau 6 tuần thi.

Bên cạnh đó, học sinh có thành tích tốt nhất là: Bạn Huỳnh Thanh Thân, lớp 12 trường THPT Trần Bình Trọng, Cam Lâm, Khánh Hòa với thành tích 350 điểm hoàn thành ở 00:42s.

Tuần 7 cuộc thi GTHĐ trở lại đầy lý thú sau nghỉ thi học kì ảnh 2

Tuần 7 cuộc thi “Giao thông học đường” sẽ chính thức quay trở lại vào 9h ngày 9/1/2017 với sự thu hút, mong đợi của học sinh trên toàn quốc sau thời gian nghỉ thi học kỳ. Chúc các bạn tham gia dự thi tuần thi số 7 đạt kết quả tốt nhất và rinh được những giải thưởng hấp dẫn!

Kết thúc tuần thi thứ 7. Cuộc thi Giao thông học đường sẽ tạm nghỉ để các bạn học sinh chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2017. Tuần 8 vòng thi cấp trường sẽ quay lại vào 6/2/2017. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí và tham gia cuộc thi này ngay hôm nay các bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết mời bạn theo dõi trên website cuộc thi: http://giaothonghocduong.com.vn/

THỦY TRỊNH

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.