Tức giận vì bị phạt, một thợ điện ở Ấn Độ cắt luôn đường dây điện của sở cảnh sát

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đang đi xe máy thì bị cảnh sát phạt, một anh thợ điện ở Ấn Độ hết sức tức giận nên đã về rủ đồng nghiệp cùng đi cắt đường dây điện dẫn đến sở cảnh sát. Tất nhiên, giờ thì anh ta còn bị phạt nặng hơn.

Bang Uttar Pradesh là bang đông dân nhất ở Ấn Độ, có lẽ vì vậy mà ở đây cũng hay xảy ra những sự việc kỳ lạ hoặc hết sức buồn cười.

Mới đây, một anh thợ điện tên là Bhagwan Swarup đang đi xe máy trên đường thì bị một cảnh sát tên là Modi Singh chặn lại kiểm tra giấy tờ. Do không có giấy tờ nên Swarup phải nộp tiền phạt là 500 rupee (khoảng 150.000 đồng). Swarup không muốn nộp phạt, liền bảo rằng mình quên không mang theo giấy tờ thôi chứ không phải không có, bây giờ sẽ về nhà lấy. Thế mà Singh không đồng ý và Swarup đành nộp phạt.

Tưởng việc đến đây là xong, nhưng không. Swarup sau khi nộp tiền thì càng nghĩ càng ấm ức, nên mới rủ mấy đồng nghiệp ở Sở Điện lực đi cắt đường dây điện dẫn đến Sở Cảnh sát Hardaspur. Lý do mà Swarup đưa ra là Sở Cảnh sát ấy dùng điện mà không có đồng hồ đo, như thế là không hợp pháp (tất nhiên lý do này không đúng sự thật).

Tức giận vì bị phạt, một thợ điện ở Ấn Độ cắt luôn đường dây điện của sở cảnh sát ảnh 1

Tức giận vì bị cảnh sát phạt, một thợ điện cắt luôn đường dây điện của sở cảnh sát. Ảnh minh họa: Shiksha News.

Sở Cảnh sát Hardaspur bị mất điện đột ngột xong đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân, vì nói cho cùng, việc điều tra là chuyên môn của họ mà. Swarup đã nhận tội, hiện chưa biết án phạt dành cho anh ta là thế nào.

Mà đây không phải là lần đầu tiên một chuyện thế này xảy ra ở Ấn Độ. 3 tháng trước, một nhân viên khác của Sở Điện cũng cắt đường dây điện dẫn đến Sở Cảnh sát Badaun sau khi bị một cảnh sát phạt vì vi phạm luật giao thông. Anh nhân viên này, tên là Ajay, hôm ấy đi sửa một đường điện xong trên đường về thì cũng bị cảnh sát gọi lại. Do không có giấy tờ, lại còn không đội mũ bảo hiểm nên anh bị phạt. Sau đó, Ajay rủ vài đồng nghiệp đi “trả đũa”. Lần ấy, họ không chỉ cắt đường dây điện đến Sở Cảnh sát Badaun mà còn cắt nhầm cả 12 đường dây dẫn tới các khu dân cư.

Tức giận vì bị phạt, một thợ điện ở Ấn Độ cắt luôn đường dây điện của sở cảnh sát ảnh 2

Những người thợ điện ở Ấn Độ gần đây cứ tức lên là cắt (dây điện). Ảnh minh họa: India Times.

Đây đúng là những chuyện chỉ có thể xảy ra ở Ấn Độ.

Tức giận vì bị phạt, một thợ điện ở Ấn Độ cắt luôn đường dây điện của sở cảnh sát ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.