Tức giận vì bị phạt, một thợ điện ở Ấn Độ cắt luôn đường dây điện của sở cảnh sát

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đang đi xe máy thì bị cảnh sát phạt, một anh thợ điện ở Ấn Độ hết sức tức giận nên đã về rủ đồng nghiệp cùng đi cắt đường dây điện dẫn đến sở cảnh sát. Tất nhiên, giờ thì anh ta còn bị phạt nặng hơn.

Bang Uttar Pradesh là bang đông dân nhất ở Ấn Độ, có lẽ vì vậy mà ở đây cũng hay xảy ra những sự việc kỳ lạ hoặc hết sức buồn cười.

Mới đây, một anh thợ điện tên là Bhagwan Swarup đang đi xe máy trên đường thì bị một cảnh sát tên là Modi Singh chặn lại kiểm tra giấy tờ. Do không có giấy tờ nên Swarup phải nộp tiền phạt là 500 rupee (khoảng 150.000 đồng). Swarup không muốn nộp phạt, liền bảo rằng mình quên không mang theo giấy tờ thôi chứ không phải không có, bây giờ sẽ về nhà lấy. Thế mà Singh không đồng ý và Swarup đành nộp phạt.

Tưởng việc đến đây là xong, nhưng không. Swarup sau khi nộp tiền thì càng nghĩ càng ấm ức, nên mới rủ mấy đồng nghiệp ở Sở Điện lực đi cắt đường dây điện dẫn đến Sở Cảnh sát Hardaspur. Lý do mà Swarup đưa ra là Sở Cảnh sát ấy dùng điện mà không có đồng hồ đo, như thế là không hợp pháp (tất nhiên lý do này không đúng sự thật).

Tức giận vì bị phạt, một thợ điện ở Ấn Độ cắt luôn đường dây điện của sở cảnh sát ảnh 1

Tức giận vì bị cảnh sát phạt, một thợ điện cắt luôn đường dây điện của sở cảnh sát. Ảnh minh họa: Shiksha News.

Sở Cảnh sát Hardaspur bị mất điện đột ngột xong đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân, vì nói cho cùng, việc điều tra là chuyên môn của họ mà. Swarup đã nhận tội, hiện chưa biết án phạt dành cho anh ta là thế nào.

Mà đây không phải là lần đầu tiên một chuyện thế này xảy ra ở Ấn Độ. 3 tháng trước, một nhân viên khác của Sở Điện cũng cắt đường dây điện dẫn đến Sở Cảnh sát Badaun sau khi bị một cảnh sát phạt vì vi phạm luật giao thông. Anh nhân viên này, tên là Ajay, hôm ấy đi sửa một đường điện xong trên đường về thì cũng bị cảnh sát gọi lại. Do không có giấy tờ, lại còn không đội mũ bảo hiểm nên anh bị phạt. Sau đó, Ajay rủ vài đồng nghiệp đi “trả đũa”. Lần ấy, họ không chỉ cắt đường dây điện đến Sở Cảnh sát Badaun mà còn cắt nhầm cả 12 đường dây dẫn tới các khu dân cư.

Tức giận vì bị phạt, một thợ điện ở Ấn Độ cắt luôn đường dây điện của sở cảnh sát ảnh 2

Những người thợ điện ở Ấn Độ gần đây cứ tức lên là cắt (dây điện). Ảnh minh họa: India Times.

Đây đúng là những chuyện chỉ có thể xảy ra ở Ấn Độ.

Tức giận vì bị phạt, một thợ điện ở Ấn Độ cắt luôn đường dây điện của sở cảnh sát ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.