Tức giận vì chồng ăn xong không rửa bát đĩa bẩn, người vợ ở Indonesia ném vỡ hết đồ bẩn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người vợ ở Indonesia cảm thấy rất ức chế khi chồng ăn uống xong cứ để lại bát đĩa bẩn cho vợ rửa, nên cô quyết định ném hết bát đĩa bẩn ra sân cho vỡ sạch. Sau đó, cô đăng bài hỏi cư dân mạng về vấn đề này và nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Việc rửa bát đĩa sau khi ăn vốn là điều mà ai cũng ngại, nên mặc dù biết là ăn xong không rửa bát ngay thì không tốt nhưng nhiều người vẫn cứ trì hoãn. Thậm chí, có người sau khi ăn cứ để bát đĩa bẩn đó cho người khác rửa.

Đặc biệt, rất nhiều người chồng có thói quen ăn xong không bao giờ dọn dẹp bát đĩa mà để nguyên tại chỗ mình ngồi ăn, coi việc dọn rửa nghiễm nhiên là việc của vợ. Một người chồng ở Indonesia cũng làm như vậy, và điều này đã đẩy người vợ đến hết giới hạn chịu đựng.

Tức giận vì chồng ăn xong không rửa bát đĩa bẩn, người vợ ở Indonesia ném vỡ hết đồ bẩn ảnh 1

Người vợ rất thất vọng khi chồng ăn xong vẫn để đĩa bẩn lại trên bàn. Ảnh: Suara.

Mới đây, cô vợ đã điên tiết lên và vứt hết bát đĩa bẩn ra sân cho vỡ chứ không rửa nữa. Cô đăng những hình ảnh đó lên mạng và nói rằng, chồng cô luôn để bát đĩa bẩn trên bàn sau khi ăn xong, khiến cô rất thất vọng.

Người vợ này viết: “Hãy cố gắng thấu hiểu người bạn đời của bạn. Tôi thấy thật đáng tò mò về đàn ông. Tại sao các anh ăn xong lại cứ để nguyên mọi thứ ở đó? Việc rửa bát đũa mà chính mình đã dùng thì có vấn đề gì?”.

Tức giận vì chồng ăn xong không rửa bát đĩa bẩn, người vợ ở Indonesia ném vỡ hết đồ bẩn ảnh 2

Cô quyết định vứt cả đĩa lẫn cốc ra sân cho vỡ. Ảnh: Suara.

Bài đăng của cô vợ này đã gây tranh luận lớn trên mạng xã hội ở Indonesia. Một số người nói rằng, nếu người chồng bận đến mức không thể rửa được bát thì cũng nên để bát đũa vào bồn rửa chứ đừng để nguyên trên bàn như vậy. Cũng có người lại bảo lẽ ra người vợ nên rửa đi thay vì đăng lên mạng, bởi dù sao, một mình anh chồng ăn thì cũng chỉ có ít bát đĩa thôi.

Tức giận vì chồng ăn xong không rửa bát đĩa bẩn, người vợ ở Indonesia ném vỡ hết đồ bẩn ảnh 3

Nhiều cư dân mạng tranh luận về việc rửa bát đĩa. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Nhưng ý kiến được nhiều người ủng hộ nhất là nếu ai không muốn rửa bát đĩa thì có thể đừng dùng bát đĩa nữa mà nên dùng những thứ khác để đựng thức ăn, như lá chuối chẳng hạn, để sau khi ăn xong thì vứt đi, khỏi làm phiền người khác. Bởi dù sao, từ ngày nhỏ, chúng ta đã được dạy là luôn nên tự dọn dẹp đồ của mình kia mà.

Tức giận vì chồng ăn xong không rửa bát đĩa bẩn, người vợ ở Indonesia ném vỡ hết đồ bẩn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm