Tức vì phải làm nền trong loạt OST của "Frozen 2", giọng ca thì thầm Aurora tung phiên bản solo

Tức vì phải làm nền trong loạt OST của "Frozen 2", giọng ca thì thầm Aurora tung phiên bản solo
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ trẻ người Na Uy Aurora bất ngờ phát hành phiên bản solo trọn vẹn cho bản hit "Into The Unknown" của tác phẩm điện ảnh đình đám "Frozen 2".

Trước đó, gương mặt trẻ sinh năm 1996 từng góp giọng với vai trò hát bè trong ca khúc Into The Unkown cùng với nữ ca sĩ người Mỹ Idina Menzel. Do đó, chất giọng của Aurora trong phiên bản này chưa thực sự nổi bật và khoe được hết chất riêng khi chỉ mang tính chất hỗ trợ cho một giọng ca khác.  

Tức vì phải làm nền trong loạt OST của "Frozen 2", giọng ca thì thầm Aurora tung phiên bản solo ảnh 1

Trong phiên bản solo của Into The Unknown lần này, những ai yêu thích tài năng của Aurora có thể thoả mãn khi được lắng nghe những thanh âm dịu dàng, nhẹ nhàng và mới mẻ hơn của cô nàng. Bởi sự thể hiện của Aurora không còn tạo cảm giác tách biệt chỉ với những tiếng "Ah ah, oh oh" xen kẽ đơn thuần trong ca khúc nổi tiếng này. 

Có thể thấy, ngôi sao mới của "lãnh địa" US-UK có cơ hội giải phóng năng lượng và điểm mạnh trong giọng hát thanh tao, mê hoặc lòng người với Into The Unknown "một mình một ngựa". Cùng một ca khúc, nhưng khán giả hoàn toàn được đắm chìm trong hai thái cực khác nhau: sự mạnh mẽ phù hợp với mạch phim Frozen 2 được dẫn dắt bởi Idina Menzel trong phiên bản gốc trước đó và tinh thần tinh tế, dịu dàng đến từ Aurora

Tức vì phải làm nền trong loạt OST của "Frozen 2", giọng ca thì thầm Aurora tung phiên bản solo ảnh 2

Đương nhiên, Aurora cũng gửi lời cám ơn tới nhà sản xuất âm nhạc người Na Uy Magnus Åserud Skylstad đã giúp đỡ cô trong quá trình sản xuất cũng như sự hỗ trợ về mặt phát hành của "ông lớn" Disney

Tức vì phải làm nền trong loạt OST của "Frozen 2", giọng ca thì thầm Aurora tung phiên bản solo ảnh 3

Theo BILLBOARD.COM
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm