Tung bộ ảnh "chiến binh", top 3 Team Tóc Tiên sẵn sàng "xung trận" tại "The Voice"

Tung bộ ảnh "chiến binh", top 3 Team Tóc Tiên sẵn sàng "xung trận" tại "The Voice"
HHT - Sau những cuộc chiến khốc liệt tại "Giọng Hát Việt 2018", 3 chiến binh xuất sắc của team HLV Tóc Tiên cuối cùng đã chính thức được gọi tên gồm: Thái Bình, Lưu Hiền Trinh và Lê Chánh Tín.

Theo đó, cô gái Thái Bình từng liên tục “gây bão” với các phần trình diễn từ vòng Giấu Mặt đến vòng Đo Ván đang được khán giả nhìn nhận là một trong các ứng cử viên sáng giá của giải Quán quân năm nay. Sự điềm tĩnh của cô trong cách xử lý ca khúc, giọng hát nhiều cảm xúc và giàu nội lực chính là một “vũ khí” của Thái Bình mà bất kì đối thủ nào cũng phải dè chừng trong vòng chung kết sắp đến. 

Tung bộ ảnh "chiến binh", top 3 Team Tóc Tiên sẵn sàng "xung trận" tại "The Voice" ảnh 1

Riêng Lưu Hiền Trinh từng được biết đến như một thành viên của nhóm nhạc S-Girl. Tại vòng Đo Ván, cô nàng đã chinh phục hội đồng bình chọn và khán giả trong ca khúc Buông. Nhiều khán giả nhìn nhận Hiền Trinh đã có sự thay đổi rõ ràng, cô đã không còn “gồng mình” để truyền tải một bài hát mà đã biết cách phiêu và tiết chế năng lượng nhằm mang đến sự trình diễn đầy đặn hơn. 

Tung bộ ảnh "chiến binh", top 3 Team Tóc Tiên sẵn sàng "xung trận" tại "The Voice" ảnh 2

Trong khi đó, anh chàng Lê Chánh Tín đã chứng tỏ mình là một “chàng thơ” mới của Giọng Hát Việt năm nay khi liên tục mang đến những bản Ballad say đắm. Nổi bật nhất là ca khúc Yêu Xa được anh mang đến sân khấu vòng Đo Ván. Ngoại hình điển trai, giọng hát bay và sáng ở những quãng cao sẽ giúp Chánh Tín có được nhiều thiện cảm của công chúng.

Tung bộ ảnh "chiến binh", top 3 Team Tóc Tiên sẵn sàng "xung trận" tại "The Voice" ảnh 3

Ngoài ra, đứng trước câu hỏi đâu là chiến binh của team mình mà Tóc Tiên kì vọng sẽ chạm tay vào danh hiệu quán quân, chủ nhân hit #CATENA thẳng thắn chia sẻ: “Mình không đặt kì vọng vào bạn này nhiều hơn bạn kia. Mình chỉ mong là các bạn ấy sẽ chiến đấu hết mình và chiến thắng được chính bản thân của các bạn ấy. Mình nghĩ cơ hội dành cho mọi người trong cuộc thi này là ngang nhau vì các bạn ấy quá giỏi và nỗ lực cũng quá nhiều. Điều quan trọng ai bình tĩnh hơn, tận dụng được thế mạnh của mình thì sẽ giành được trái tim của khán giả”.

Tung bộ ảnh "chiến binh", top 3 Team Tóc Tiên sẵn sàng "xung trận" tại "The Voice" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".