Tung bộ ảnh đậm chất vintage, Đen Vâu hé lộ về MV mới đầy khác lạ kết hợp cùng Vũ

Tung bộ ảnh đậm chất vintage, Đen Vâu hé lộ về MV mới đầy khác lạ kết hợp cùng Vũ
HHT - Khác hẳn với hình ảnh một anh chàng bụi bặm ưa di chuyển cùng chiếc mũ lưỡi trai thân thuộc, rapper Đen Vâu mang tới một cái nhìn hoài niệm, cổ điển và ấm áp hơn trong bộ ảnh mới.

Sau 2 tháng ra mắt, MV lyrics Đố em biết anh đang nghĩ gì đánh dấu sự hợp tác của Đen, Justa Tee và giọng ca trẻ Biên đã có được sự đón nhận đặc biệt với hơn 12 triệu lượt view trên YouTube.

Vừa tung ra bộ ảnh mới với màu sắc khác biệt tất cả những gì vẫn thể hiện từ trước đến nay, Đen hé lộ cho người hâm mộ về một sản phẩm mới mà anh đã có rất nhiều cảm xúc trong suốt quá trình thực hiện.

Tung bộ ảnh đậm chất vintage, Đen Vâu hé lộ về MV mới đầy khác lạ kết hợp cùng Vũ ảnh 1
Trong bộ ảnh mới những sắc màu ấm áp như vàng, nâu mang tính chủ đạo, và một không gian ấm áp đậm chất vintage, Đen mang đến một hình ảnh khác hẳn về anh.
Tung bộ ảnh đậm chất vintage, Đen Vâu hé lộ về MV mới đầy khác lạ kết hợp cùng Vũ ảnh 2
Người hâm mộ Đen có lẽ cũng nhận ra, nếu trước giờ nam rapper thường gắn bó với chỉ 2 gam màu đen và trắng dù là đi diễn hay trong đời thường, thì nay anh đã có những gam màu khác tạo nên sự mới lạ cho bản thân.
Tung bộ ảnh đậm chất vintage, Đen Vâu hé lộ về MV mới đầy khác lạ kết hợp cùng Vũ ảnh 3
Nam rapper cũng tâm sự, anh khoác lên người bất cứ trang phục gì mà mình thấy thoải mái, tiện dụng. Mà màu đen hay trắng thì đều đơn giản và dễ kết hợp với mọi loạt giày dép, mũ hay balo - những phụ kiện tối thiểu nhất của một chàng trai.
Tung bộ ảnh đậm chất vintage, Đen Vâu hé lộ về MV mới đầy khác lạ kết hợp cùng Vũ ảnh 4
Đen tiết lộ, trang phục của anh lần này là đồ second-hand được mang về từ chợ Đông Tác, để phù hợp với cảnh sắc trong MV. Đó là ý tưởng từ một vị đạo diễn, đồng thời cũng là người góp giọng trong MV mới của Đen.
Tung bộ ảnh đậm chất vintage, Đen Vâu hé lộ về MV mới đầy khác lạ kết hợp cùng Vũ ảnh 5
Đồng hành cùng Đen trong sản phẩm mới tiếp theo sẽ là hai cái tên mới toanh, giọng ca tài năng Vũ và đạo diễn Thành Đồng.
Tung bộ ảnh đậm chất vintage, Đen Vâu hé lộ về MV mới đầy khác lạ kết hợp cùng Vũ ảnh 6
Có lẽ Đen là rapper đầu tiên mời một đạo diễn hát chính trong MV của mình, và điều đó làm nên sự đặc biệt của ca khúc khiến các fan nóng lòng chờ đợi này.
Tung bộ ảnh đậm chất vintage, Đen Vâu hé lộ về MV mới đầy khác lạ kết hợp cùng Vũ ảnh 7
Một năm 2018 với rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới của Đen nhưng lần nào cũng có được sự đón nhận tích cực của người hâm mộ. Nam rapper trân trọng sự tin tưởng của mọi người với âm nhạc của mình, và hi vọng MV mới này sẽ đền đáp tất cả những tình cảm ấy.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm