Từng được khen là có vẻ đẹp cá tính nhưng Chungha giờ bị nhận xét trông hệt Park Bom

HHT - Nhiều fan K-Pop đã than thở rằng Chungha cá tính ngày xưa không còn nữa mà nhìn cô nay như chị em sinh đôi với Park Bom.

Từ khi xuất hiện trong show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, Chungha đã gây ấn tượng với vũ đạo đỉnh cao, gương mặt tuy không xinh đẹp đúng chuẩn K-Pop nhưng lại có nét cá tính rất riêng, rất độc đáo. Ấy thế mà thời gian gần đây nhìn Chungha ngày càng khác biệt. Thay cho gương mặt có phần góc cạnh, toát lên vẻ mạnh mẽ đúng chất nữ quyền thì nhiều khán giả nhận xét Chungha giờ lại như chị em sinh đôi của Park Bom.

Từng được khen là có vẻ đẹp cá tính nhưng Chungha giờ bị nhận xét trông hệt Park Bom ảnh 1 Chungha vốn có vẻ đẹp cá tính rất riêng
Từng được khen là có vẻ đẹp cá tính nhưng Chungha giờ bị nhận xét trông hệt Park Bom ảnh 2

Giờ thì cơ mặt của Chungha không còn linh hoạt như trước.

So sánh ảnh Chungha khi mới chia tay nhóm I.O.I và hiện tại sẽ thấy cằm của cô ngày càng thon gọn hơn, đôi môi cũng căng mọng hơn, cơ mặt của Chungha cũng không còn linh hoạt như trước.

Đặc biệt là khi Chungha vừa chia sẻ video hậu trường MV Stay Tonight thì nhiều khán giả thốt lên rằng họ không nhận ra Chungha nữa, thậm chí còn nghĩ đây là... Park Bom. Park Bom chính là thành viên cũ của nhóm 2NE1, cô từng bị khán giả cho là đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ đến mức khuôn mặt trở nên cứng đơ, chẳng thể có những biểu cảm tự nhiên như trước và luôn khiến khán giả tiếc nuối nhớ lại hình ảnh thuở mới vào nghề.

Từng được khen là có vẻ đẹp cá tính nhưng Chungha giờ bị nhận xét trông hệt Park Bom ảnh 3
Từng được khen là có vẻ đẹp cá tính nhưng Chungha giờ bị nhận xét trông hệt Park Bom ảnh 4 Những hình ảnh mới đây của Chungha
Từng được khen là có vẻ đẹp cá tính nhưng Chungha giờ bị nhận xét trông hệt Park Bom ảnh 5

Khiến mọi người giật mình vì rất giống Park Bom

Vẫn biết rằng nhiều idol K-Pop nhờ đến dao kéo để xinh đẹp thu hút hơn, nhưng cư dân mạng cho rằng Chungha đang tiêm filler quá đà khiến khuôn mặt trở nên cứng đơ. Kết quả là Chungha cá tính ngày xưa đã biến mất và thay vào đó là một Chungha thiếu sức sống như búp bê.

Từng được khen là có vẻ đẹp cá tính nhưng Chungha giờ bị nhận xét trông hệt Park Bom ảnh 6 Khán giả vẫn yêu thích một Chungha riêng biệt trước kia hơn.

Rất nhiều khán giả đã không giấu được thất vọng trước thay đổi của Chungha nên để lại bình luận: “Cô ấy vốn dĩ đã xinh đẹp rồi, đâu cần phải làm vậy nữa”, “Chungha cứ sa đà dao kéo thế này lại thành Park Bom thứ hai mất”, “Khuôn mặt cô ấy cứng đơ như tượng sáp vậy”, “Rút cục thì đây là Chungha hay Park Bom vậy”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm