Từng kiện cáo tung trời, nay SM Ent. gửi hoa mừng Kim Jaejoong mở công ty riêng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan K-Pop đang không tin vào mắt mình khi chứng kiến chuyện dường như không tưởng: SM Entertainment - công ty cũ từng bị Kim Jaejoong kiện nay lại gửi hoa mừng anh mở công ty riêng.

Sau 20 năm debut, Kim Jaejoong (JYJ) đã thành lập công ty riêng mang tên iNKODE cùng với sự giúp đỡ của CEO Noh Tae Hyun, cựu Phó Chủ tịch Cube Entertainment. Tại công ty mới, Jaejoong sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc chiến lược, đồng thời duy trì quảng bá với vai trò ca sĩ, diễn viên.

Ngày 15/6, Kim Jaejoong chính thức khai trương iNKODE. Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới anh. Trong số đó, có một người gửi mà Cass (fandom DBSK) nói riêng lẫn fan K-Pop nói chung không ai ngờ đến: SM Entertainment, công ty cũ từng bị chính Jaejoong khởi kiện vào năm 2009, dẫn đến mối quan hệ căng thẳng giữa hai bên suốt gần 15 năm qua.

Từng kiện cáo tung trời, nay SM Ent. gửi hoa mừng Kim Jaejoong mở công ty riêng ảnh 1

SM Ent. gửi hoa mừng Kim Jaejoong mở công ty riêng. Ảnh: @dbskfanbaseid

Từng kiện cáo tung trời, nay SM Ent. gửi hoa mừng Kim Jaejoong mở công ty riêng ảnh 2

Rất nhiều fan còn chú ý đến nguồn ảnh gốc là YoonJae Love Bar, một trong những fansite lâu đời nhất của Yunho và Jaejoong. Ảnh: @dbskfanbaseid

Nếu là fan K-Pop, hẳn ai cũng biết không ít thì nhiều về vụ kiện lịch sử giữa 3 thành viên DBSK (Jaejoong, Junsu, Yoochun, nay là nhóm JYJ) với SM Ent. liên quan đến vấn đề “hợp đồng nô lệ”. Vụ kiện đã kết thúc với kết quả là 3 thành viên được chấm dứt hợp đồng với SM, đồng thời Hàn Quốc cũng đưa ra “Luật JYJ” nhằm đảm bảo quyền lợi tốt hơn cho các idol khác, nổi bật nhất là điều luật các công ty chỉ được ký hợp đồng tối đa 7 năm với các idol. Tuy nhiên, kể từ lúc khởi kiện cho đến khi giành được quyền lợi không chỉ cho mình mà còn cho các lứa idol khác, JYJ đã gần như bị “phong sát”, không thể xuất hiện trên truyền hình với vai trò ca sĩ trong suốt gần 15 năm qua.

Từng kiện cáo tung trời, nay SM Ent. gửi hoa mừng Kim Jaejoong mở công ty riêng ảnh 3

SM được cho là người đứng sau việc JYJ bị phong sát. Ấy thế mà đến ngày 15/6, SM lại gửi hoa chúc mừng Jaejoong mở công ty riêng, bảo sao ai cũng sốc.

Từng kiện cáo tung trời, nay SM Ent. gửi hoa mừng Kim Jaejoong mở công ty riêng ảnh 4
Trước đó, các fan phấn khích khi thấy Jaejoong đến xem concert của Taeyeon (SNSD).

"Sống đến giờ này, đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra".

"Bạn đã có công tới concert của công ty chúng tôi, chúng tôi gửi lẵng hoa tới chúc mừng bạn".

"Có khi nào cứ đà này thì DBSK sẽ tái hợp đủ 5 người không?"

"Lee Soo Man rời SM xong chuyện lạ xảy ra".

Các fan hy vọng với những động thái này, mối quan hệ căng thẳng giữa SM và JYJ sẽ được cải thiện và biết đâu, "Những vị thần phương Đông" DBSK có thể tái hợp một ngày không xa.

Từng kiện cáo tung trời, nay SM Ent. gửi hoa mừng Kim Jaejoong mở công ty riêng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm