Tưởng BLACKPINK sẽ bị Jennie "vạ lây", hóa ra hoàn toàn không phải vậy!

Tưởng BLACKPINK sẽ bị Jennie "vạ lây", hóa ra hoàn toàn không phải vậy!
HHT - Cư dân mạng không quá ác cảm với Jennie nói riêng và BLACKPINK nói chung.

Ngày 6/1, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố BXH thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 1. Đúng như dự đoán của nhiều cư dân mạng, vì tin hẹn hò giữa JennieKai (EXO), BLACKPINK đã vươn lên chiếm vị trí số 1 với 16,7 triệu điểm, tăng 13% so với tháng trước.

Tưởng BLACKPINK sẽ bị Jennie "vạ lây", hóa ra hoàn toàn không phải vậy! ảnh 1

Những từ khóa tìm kiếm về BLACKPINK đa số liên quan đến Jennie gồm hẹn hò, yêu, EXO... Tuy nhiên, cư dân mạng không quá ác cảm với Jennie nói riêng và BLACKPINK nói chung. Phản ứng tích cực vẫn chiếm 72.50%.

Các fan của BLACKPINK vô cùng vui sướng và để lại bình luận: "BLACKPINK càng lúc càng đỉnh hơn. Blink ngay lúc này càng đoàn kết hơn bao giờ hết và đã sẵn sàng đón chờ họ trở lại. Như bao lần khác, chúng mình tự hào về BLACKPINK và sẽ tiếp tục ủng hộ họ trong năm 2019", "Jennie à, đừng căng thẳng quá", "BLACKPINK lại càng thành công hơn nữa. Tin hẹn hò không ảnh hưởng một chút nào tới nhóm"...

Tưởng BLACKPINK sẽ bị Jennie "vạ lây", hóa ra hoàn toàn không phải vậy! ảnh 2

Xếp ngay sau BLACKPINK là hai nhóm nữ đình đám của JYP và SM. TWICE đạt 14,7 triệu điểm ở vị trí số 2 còn Red Velvet đạt 11,9 triệu điểm xếp vị trí số 3. TWICE vẫn giữ vững phong độ trong khi nhờ màn comeback với RBB, Red Velvet đã tăng điểm đáng kể.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.