Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên: Teen được trang bị kỹ năng trước khi "chinh chiến"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tháng 3 này, các sĩ tử 2K8 sẽ có cơ hội thử sức bản thân với “Kì thi thử Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên”. Sự kiện này hứa hẹn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức để “chinh chiến” một cách đầy tự tin, cùng nhà Hoa tìm hiểu chi tiết về kì thi này nhé!

Học hỏi từ trải nghiệm như thi thật

Được thành lập bởi các bạn học sinh đến từ các trường THPT Chuyên trên địa bàn TP.HCM, dự án The Gifted Battlefield là một sân chơi học thuật miễn phí dành cho những teen muốn tiếp cận với nguồn tài liệu chuyên sâu ở cấp Ba.

Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên: Teen được trang bị kỹ năng trước khi "chinh chiến" ảnh 1

Dự án đã tổ chức thành công Kì thi thử Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên năm học 2022 - 2023 và workshop Hành trang vào 10 Chuyên, giúp các bạn học sinh tự kiểm tra năng lực và định hướng bản thân trên hành trình chinh phục các môn chuyên.

Sắp tới, The Gifted Battlefield sẽ tổ chức Kì thi thử Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên năm học 2023 - 2024 dành cho học sinh lớp 9 trên toàn quốc. Kì thi này sẽ giúp các sĩ tử 2K8 làm quen với đề thi và cách làm các dạng bài tập trong kì thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên. Nếu các teen mong muốn được học tập ở các trường Chuyên hoặc đơn giản chỉ muốn thử sức với đề thi Tuyển sinh lớp 10 thì kì thi thử của The Gifted Battlefield chính là “chân ái” của các bạn đó!

Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên: Teen được trang bị kỹ năng trước khi "chinh chiến" ảnh 2

Bạn Minh Khuê - thủ khoa chuyên Toán của trường Phổ Thông Năng Khiếu.

Bạn Trương Công Minh Khuê (thủ khoa chuyên Toán của trường Phổ Thông Năng Khiếu), từng tham gia Kì thi thử Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên, cho biết: “Mình thấy đề thi khá sát với đề thi thật, vẫn giữ được tính thẩm mỹ của đề thi mà không hề giảm đi độ khó. Các anh chị chấm bài cũng rất tận tâm, không như các kì thi thử đại trà, bài thi thử được trả về kèm theo nhận xét cùng với chỉnh sửa rất nhiệt tình.”

“Nâng cấp” nền tảng - Vững vàng chuyên môn

Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên: Teen được trang bị kỹ năng trước khi "chinh chiến" ảnh 3

Nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho các thí sinh trên toàn quốc tham gia Kì thi thử Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên năm học 2023 - 2024, dự án The Gifted Battlefield đã phát triển Hệ thống quản lý học tập (Learning Management System - LMS) để có thể xem đề, nộp bài và xem điểm, nhận xét online. Chính vì thế, kì thi thử sẽ được tổ chức theo hai hình thức: Trực tuyến mở (cho phép thí sinh tự do nộp bài) và trực tuyến đóng (được giám sát bởi giám thị coi thi).

Trong nhiệm kì này, The Gifted Battlefield đã phát triển Ban Đảm bảo chất lượng học thuật (AQA), gồm các Tổng biên tập và bình duyệt viên “con nhà người ta”, sở hữu các giải thưởng học thuật cấp Quốc gia và Quốc tế. Ban AQA sẽ kiểm duyệt đề thi và đáp án để giúp cho các bạn thí sinh có một kì thi giống trải nghiệm “thi thật” nhất có thể.

“Bỏ túi” thông tin kỳ thi thử nào!

Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên: Teen được trang bị kỹ năng trước khi "chinh chiến" ảnh 4

Kì thi thử Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên năm học 2023 - 2024 sẽ bao gồm ba đợt thi từ ngày 5/3 đến ngày 29/4/2023, với nội dung thi là kiến thức chuyên các môn Toán, Anh, Lý, Hoá, Sinh, Tin và ba môn không chuyên Toán, Văn, Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết về kì thi thử, các bạn có thể truy cập vào trang web giftedbat.edu.vn hoặc theo dõi Facebook của dự án The Gifted Battlefield nhé!

Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên: Teen được trang bị kỹ năng trước khi "chinh chiến" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm

Thủ khoa đầu ra ĐH Kiến trúc "gây sốt" với đồ án tốt nghiệp: Visual, tài năng miễn bàn

Thủ khoa đầu ra ĐH Kiến trúc "gây sốt" với đồ án tốt nghiệp: Visual, tài năng miễn bàn

HHT - Sau khi chia sẻ những hình ảnh trong BST đồ án tốt nghiệp, Phan Nguyễn Nguyên Huy (sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.HCM) trở thành cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Không chỉ đạt được những thành tích học tập “đỉnh của chóp”, cậu bạn 9x này còn sở hữu vẻ ngoài cực điển trai.