Tuyển Việt Nam và U23 cùng hội quân trước trận gặp Thái Lan

Tuyển Việt Nam và U23 cùng hội quân trước trận gặp Thái Lan
HHT - Đội tuyển Việt Nam, U23 sẽ cùng hội quân vào ngày 26/8 để chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan và giao hữu với U22 Trung Quốc.

Chia sẻ với Báo, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh xác nhận 2 đội tuyển sẽ có đợt tập trung song song từ ngày 26/8, sau vòng 22 V.League. Đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam sẽ cùng tập trung tại Hà Nội, tập luyện dưới sự chỉ đạo chung của HLV Park Hang-seo.

Tuyển Việt Nam và U23 cùng hội quân trước trận gặp Thái Lan ảnh 1
2 đội tuyển đồng loạt tập trung vào ngày 26/8 tại Hà Nội, sau vòng 22 V.League. Ảnh: Minh Chiến.

Ông Park sẽ tập trung vào đội tuyển Việt Nam, trong khi trợ lý Kim Han-yoon sẽ tạm quyền hướng dẫn U23 Việt Nam. Đội tuyển có thể chơi một trận đấu tập với CLB của V.League. Ban huấn luyện hiện chưa quyết định đối thủ cụ thể của tuyển quốc gia.

Ngày 1/9, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Thái Lan. Đội tuyển sẽ ở tại khách sạn gần sân Thammasat để tiện cho việc đi lại và làm quen sân. Tới ngày 5/9, tuyển Việt Nam sẽ chơi trận mở màn bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á với Thái Lan.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Trung Quốc dẫn dắt U23 Việt Nam đấu giao hữu với U22 Trung Quốc hôm 8/9. Tại đây, ông sẽ có cuộc tái ngộ đầy cảm xúc với người đồng nghiệp cũ Guus Hiddink.

Ông Hoài Anh cho biết: “Thời gian tập trung dài hơn dự kiến ban đầu, nên chúng tôi có nhiều điều kiện để ổn định lực lượng hơn. VFF cũng đã cử người khảo sát địa điểm thi đấu mới tại Thái Lan. Sân vận động của họ đủ tiêu chuẩn tổ chức thi đấu, tình trạng mặt cỏ, cơ sở vật chất đều tốt cả”.

Trước đó, tuyển Việt Nam dự định hội quân vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, phương án ban đầu này khiến thầy trò HLV Park Hang-seo có quá ít thời gian chuẩn bị. Sau khi Thái Lan quyết định dời lịch Thai League để tuyển Thái có thêm thời gian, VFF cũng đã hành động để V.League đổi lịch, nhằm giúp tuyển quốc gia có thể chuẩn bị tốt hơn.

Tuyển Việt Nam và U23 cùng hội quân trước trận gặp Thái Lan ảnh 2

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.