Tuyệt vời chưa, sắp sửa có giày sneaker do SNSD và EXO-CBX thiết kế rồi

Tuyệt vời chưa, sắp sửa có giày sneaker do SNSD và EXO-CBX thiết kế rồi
HHT - Công ty SM Ent quả là biết cách dụ fan rút ví mà.

Công ty SM Ent vốn có một công ty nhỏ mang tên ASTELL&ASPR chuyên về mảng thời trang đường phố. ASTELL&ASPR vừa mới bắt tay với thương hiệu giày YSNEAKERS của Singapore để cho ra một bộ sưu tập giày sneaker dành riêng cho fan K-Pop.

Tuyệt vời chưa, sắp sửa có giày sneaker do SNSD và EXO-CBX thiết kế rồi ảnh 1

Điều đặc biệt nhất của các sản phẩm này, là bốn cô gái Taeyeon, Sunny, HyoyeonYuri của SNSD sẽ chung tay với Chen, Baekhyun, Xiumin của EXO-CBX để tham gia khâu thiết kế. Không chỉ đóng góp ý tưởng về màu sắc, kiểu dáng hay các chi tiết trang trí, 7 idol của SM Ent cũng tham gia quá trình sản xuất, lên kế hoạch quảng bá sản phẩm và đương nhiên sẽ đảm nhận luôn vai trò người mẫu.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mỗi đôi giày do các thành viên SNSD phụ trách sẽ được tặng kèm bộ ảnh của idol tham gia thiết kế. Và dĩ nhiên các fan mua sản phẩm của EXO-CBX cũng sẽ nhận được món quà tương tự, bộ ảnh hậu trường chụp quá trình các chàng trai lên ý tưởng cho mỗi đôi giày. Dưới phần đế giày cũng sẽ có in tên nghệ sĩ trực tiếp thiết kế, để các fan có thể dễ dàng chọn đúng giày của idol mình yêu thích.

Tuyệt vời chưa, sắp sửa có giày sneaker do SNSD và EXO-CBX thiết kế rồi ảnh 2

Hiện giờ, SM Ent đã tung ra một số video ghi lại quá trình các thành viên SNSDEXO-CBX thảo luận ý tưởng với nhau. Các mẫu giày này sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế, sẽ có 1000 đôi đặc biệt cho các fan đặt hàng trước vào ngày 25/7 và các bạn đặt mua sớm sẽ được vận chuyển miễn phí trên phạm vi toàn cầu.

Còn những ai muốn nhìn tận mắt, sờ tận tay trước khi mua giày thì hãy chờ đến ngày 16 tháng 8 nhé.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm