TVB trao giải “Thị Đế 2020” cho Vương Hạo Tín, khán giả lại réo tên Lâm Phong

HHT - Lâm Phong ngồi không cũng bị réo tên khi năm nay giải thưởng "Thị Đế TVB" lại tiếp tục thuộc về Vương Hạo Tín. Đồng thời giải thưởng "Thị Hậu TVB" cũng bị cư dân mạng mang ra mổ xẻ. 
Đến hẹn lại lên, lễ trao giải của đài TVB lần thứ 24 đã được diễn ra vào tối qua ngày 10/1. Qua đó, hai giải thưởng danh giá cũng là ngôi vị cao nhất luôn được người dân xứ Cảng Thơm quan tâm chính là Thị Đế và Thị Hậu TVB (Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất) hàng năm.
Năm nay, nam diễn viên Vương Hạo Tín đã lần lượt vượt qua Lâm Phong, Miêu Kiều Vỹ, Trương Chấn Lãng, La Trọng Khiêm để một lần nữa nắm trong tay giải thưởng"Thị Đế TVB" cho phim Bước Qua Ranh Giới 2. Trước đó vào năm 2017, Vương Hạo Tín cũng đã nhận giải thưởng "Thị Đế" cho vai diễn trong Bước Qua Ranh Giới phần 1.
TVB trao giải “Thị Đế 2020” cho Vương Hạo Tín, khán giả lại réo tên Lâm Phong ảnh 1 Vương Hạo Tín phát biểu khi nhận giải thưởng Thị Đế TVB
Bên cạnh đó, bạn diễn của Vương Hạo Tín trong Bước Qua Ranh Giới 2  nữ diễn viên Thái Tư Bối cũng vượt qua Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Thúy Như, Cung Gia Hân và Trương Hy Văn lên nhận ngôi vị "Thị Hậu TVB 2020". Tuy nhiên, cả hai giải thưởng này đều không nhận được sự đồng tình từ khán giả, nhất là giải Thị Hậu.
TVB trao giải “Thị Đế 2020” cho Vương Hạo Tín, khán giả lại réo tên Lâm Phong ảnh 2 Thái Tư Bối trở thành Thị Hậu TVB lần thứ 24
Thị Đế Vương Hạo Tín sau lần nhận giải đầu tiên ở 2017, liên tục bị bắt gặp ngoại tình với nhiều bạn diễn, người mẫu. Kết quả, vợ anh - nữ diễn viên Trần Tự Dao quyết định ly hôn với nam diễn viên sau 7 năm chung sống, làm tốn không ít giấy mực của truyền thông xứ Cảng Thơm lúc bấy giờ.
TVB trao giải “Thị Đế 2020” cho Vương Hạo Tín, khán giả lại réo tên Lâm Phong ảnh 3 Vương Hạo Tín và vợ cũ - nữ diễn viên Trần Tự Dao
Cũng trong đêm trao giải tối qua, Vương Hạo Tín gửi lời cảm ơn đến vợ cũ Trần Tự Dao đã giúp mình chăm sóc con cái để bản thân yên tâm phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, thái độ thờ ơ của Trần Tự Dao mới là điều khiến khán giả bất ngờ. Netizen cho rằng Vương Hạo Tín không xứng đáng được nhận giải, ngược lại đã không ngừng gọi tên Lâm Phong vì nam tài tử đã có đến 16 lần nhận đề cử nhưng chưa bước lên ngôi Thị Đế bao giờ.
TVB trao giải “Thị Đế 2020” cho Vương Hạo Tín, khán giả lại réo tên Lâm Phong ảnh 4 Trong lòng Trần Tự Dao lúc này: "Chuyện cũ bỏ qua nha, làm ơn đừng lôi mị vào"
TVB trao giải “Thị Đế 2020” cho Vương Hạo Tín, khán giả lại réo tên Lâm Phong ảnh 5 Trong khi đó, Lâm Phong bất ngờ được réo tên liên tục. Năm nay, anh cũng được nhận đề cử cho vai diễn trong phim "Sứ Đồ Hành Giả 3"
Về phần Thái Tư Bối, khán giả cho rằng năng lực diễn xuất của cô còn nhiều hạn chế, chưa đủ tầm để nhận giải thưởng Thị Hậu TVB. Bên cạnh đó, Thái Tư Bối còn từng vướng vào scandal tình ái của Vương Hạo Tín vào năm 2017. Xét về năng lực trong dàn đề cử, công chúng không ngừng gọi tên Huỳnh Trí Văn vì thấy cô xứng đáng hơn.
TVB trao giải “Thị Đế 2020” cho Vương Hạo Tín, khán giả lại réo tên Lâm Phong ảnh 6 Huỳnh Trí Văn cũng được nhắc tới khi giải thưởng Thị Hậu TVB 2020 được trao cho Thái Tư Bối.
TVB trao giải “Thị Đế 2020” cho Vương Hạo Tín, khán giả lại réo tên Lâm Phong ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.