Tween trường Tiểu học Cát Linh rộn ràng khai giảng năm học mới tràn ngập niềm vui

HHT - Hòa chung không khí của hơn 22 triệu học sinh trên cả nước, sáng nay, các bạn nhỏ trường Tiểu học Cát Linh (Đống Đa, Hà Nội) đã đón lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Dưới tiết trời đầu Thu mát mẻ, cô trò ai ai cũng vui tươi, háo hức, ấp ủ nhiều kỳ vọng và dự định cho tương lai.

Ngay từ sáng sớm, khuôn viên trường Tiểu học Cát Linh đã rộn ràng và đầy màu sắc hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của đông đảo thầy cô, học sinh và các bậc phụ huynh. Nhiều bố mẹ, đặc biệt là phụ huynh lớp một đã có mặt tại trường từ rất sớm, nán lại dự lễ khai giảng cùng con. Hồi hộp, vui mừng xen lẫn xúc động, đó là cảm giác chung của những ông bố bà mẹ có con lần đầu bước vào một môi trường học tập mới.

Tween trường Tiểu học Cát Linh rộn ràng khai giảng năm học mới tràn ngập niềm vui ảnh 1

Cô Mai Tố Quyên, Hiệu trưởng nhà trường đưa học sinh lớp 1 tiến vào sân trường.

Tween trường Tiểu học Cát Linh rộn ràng khai giảng năm học mới tràn ngập niềm vui ảnh 2

Các "tân binh" lớp 1 được cô Hiệu phó dẫn vào sân trường.

Đúng 7h30, nghi thức khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Cát Linh chính thức được bắt đầu, mở màn với lễ diễu hành và chào cờ đầy trang nghiêm, tự hào và hứng khởi.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý, ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, toàn thể thầy cô giáo và hơn 1.500 học sinh trường Tiểu học Cát Linh.

Tween trường Tiểu học Cát Linh rộn ràng khai giảng năm học mới tràn ngập niềm vui ảnh 3

Nhà giáo Mai Tố Quyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Cát Linh đánh trống khai trường. Tiếng trống trường vốn rất thân quen với mỗi giáo viên và các bạn học sinh. Nhưng hôm nay, tiếng trống trường sẽ là tiếng trống đặc biệt nhất, tiếng trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Tween trường Tiểu học Cát Linh rộn ràng khai giảng năm học mới tràn ngập niềm vui ảnh 4

Trong không khí tưng bừng náo nức của ngày hội khai trường, cô trò trường Tiểu học Cát Linh cùng nhau thể hiện những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc biệt là cùng hát vang bài hát truyền thống "Cát Linh, mái trường em yêu". Phần kết hợp trình diễn giữa các thầy cô và tween Cát Linh nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ mọi người tham dự buổi lễ khai giảng.

Tween trường Tiểu học Cát Linh rộn ràng khai giảng năm học mới tràn ngập niềm vui ảnh 5

Cô Đặng Thị Hằng - Tổng phụ trách nhà trường

Tween trường Tiểu học Cát Linh rộn ràng khai giảng năm học mới tràn ngập niềm vui ảnh 6
Tween trường Tiểu học Cát Linh rộn ràng khai giảng năm học mới tràn ngập niềm vui ảnh 7
Tween trường Tiểu học Cát Linh rộn ràng khai giảng năm học mới tràn ngập niềm vui ảnh 8

Chỉ gói gọn trong khoảng 40 phút nhưng lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Cát Linh đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt và cảm xúc khó quên cho những người tham dự. Từ thầy cô đến phụ huynh và các bạn học sinh, ai ai cũng rạng rỡ niềm hứng khởi, cùng nhau nói cười, chụp ảnh lưu niệm và chia sẻ những hy vọng cho năm học mới.

Tween trường Tiểu học Cát Linh rộn ràng khai giảng năm học mới tràn ngập niềm vui ảnh 12
Tin liên quan