TWICE chỉ còn biết cười té ghế khi gặp được chàng fan siêu lầy lội này

TWICE chỉ còn biết cười té ghế khi gặp được chàng fan siêu lầy lội này
HHT - Vẫn biết fan nào cũng thích làm trò độc đáo để gây ấn tượng với idol, nhưng lầy lội như chàng fan này thì TWICE chỉ còn biết cười té ghế mà thôi.

Trong các sự kiện fan sign, fan meeting hay cả concert, các fan thường tìm cách gây ấn tượng với idol bằng những món quà độc đáo, trang phục kỳ lạ, hành động chẳng giống ai. Như có fan mang kẹo dẻo đến concert của Wanna One để dụ Kang Daniel. Fan khác mặc đồ như Lọ Lem đến thả giày trước mặt Jisung khiến chàng ta ngơ ngác.

TWICE chỉ còn biết cười té ghế khi gặp được chàng fan siêu lầy lội này ảnh 1

Và mới đây, đến lượt các cô gái TWICE có một phen bất ngờ, ngỡ ngàng khi gặp gỡ fan boy vô cùng sáng tạo. Đó là khi TWICE có buổi gặp gỡ và bắt tay các fan. Mọi chuyện diễn ra bình thường cho tới khi một chàng trai xuất hiện.

Vừa mới nhìn thấy fan boy này, tất cả các thành viên đều bật cười, đặc biệt là Nayeon còn bối rối ra mặt.
Các cô gái vô cùng ưu ái fan boy khi sẵn sàng chụp ảnh với anh chàng. Và bạn đã nhận ra điều đặc biệt trên chiếc áo thun trắng này chưa?
Áo in hình TWICE thì không có gì lạ. Nhưng anh chàng này lại in hình Nayeon với khoảnh khắc cô nàng chỉ muốn chôn vùi.
Đó là khi Nayeon và các thành viên khác ăn đá cục trên sân khấu theo lời hứa với fan. Nayeon lỡ ngậm tới hai viên đá, khiến má cô nàng phình lên nhìn ngộ nghĩnh vô cùng.
Nayeon đã thú nhận chỉ muốn xóa sạch khoảnh khắc này đi thôi. Thế nhưng chàng fan boy lầy lội lại còn in lên áo và mặc đến khoe Nayeon nữa chứ.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.