TWICE nhìn lại một năm 2017 và chia sẻ những mong đợi trong năm mới

TWICE nhìn lại một năm 2017 và chia sẻ những mong đợi trong năm mới
HHT - Mới đây, TWICE đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp trên VLive khi được lựa chọn là một trong 10 idol phổ biến toàn cầu trên VLive.

Trong buổi phát sóng ngày 6/2, TWICE đã nói về những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2017 và bày tỏ những mong muốn của mình trong năm mới. Nhóm nhạc nữ nhà JYP nói: “Năm ngoái, chúng mình đã quay 8 MV. Một trong trong số đó là version Nhật cho ca khúc TT. Chúng mình cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn và không thể quên được chúng mình đã xúc động như thế nào”.

Sau đó từng thành viên đã chọn ra khoảnh khắc mà mình ấn tượng nhất trong năm vừa qua. Nayeon chia sẻ: “Tại KBS Song Festival, chúng mình đã trình diễn Signal với phần vũ đạo có sự thay đổi. Nó thực sự rất khó với việc đổi các phần với nhau nhưng nhìn vào phản ứng của mọi người thực sự rất tốt. Có nhiều người đã bảo chúng mình như những “girl crush”. Thật may mắn khi diễn nó chỉ trong một lần.”

TWICE nhìn lại một năm 2017 và chia sẻ những mong đợi trong năm mới ảnh 1

TWICE cũng tiết lộ về album sắp tới của nhóm: “Candy Pop sẽ được phát hành vào ngày mai ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng mình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Chúng mình muốn Candy Pop sẽ nhanh chóng được phát hành. Đó là một MV hoạt hình, lúc quay phim thực sự rất vui.”

Khi được chọn là một trong những nghệ sĩ nhận giải thưởng V Live’s Global Artist Top 10 các thành viên đã chia sẻ họ muốn dành món quà này cho người hâm mộ của mình. Tzuyu nói: “Chúng mình đã ghi hình 2018 Idol Star Athletics Championship New Year Special và các bạn đã cổ vũ cho chúng mình. Vì vậy, mình muốn giành tặng “Giải thưởng Cổ vũ” dành cho các bạn”.

TWICE nhìn lại một năm 2017 và chia sẻ những mong đợi trong năm mới ảnh 2

Chaeyoung cũng nói thêm: “Mình muốn giành tặng giải thưởng "Các bạn là những người kiên nhẫn nhất". Các bạn đã đợi dưới thời tiết giá lạnh và luôn luôn cổ vũ tụi mình một cách nhiệt tình.”

Cuối chương trình, TWICE muốn tổ chức nhiều hơn các buổi gặp mặt, các buổi ăn uống và các chương trình của từng thành viên để người hâm mộ có thể gặp các cô nàng nhiều hơn trong năm 2018.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm