TWICE sắp trở lại với một full-album vào tháng 5 tới?

TWICE sắp trở lại với một full-album vào tháng 5 tới?
HHT - Các fan của TWICE cũng vô cùng vui sướng trước thông tin nhóm sẽ ra mắt ở Nhật Bản - quê hương của 3 thành viên Sana, Mina và Momo.

Sáng 31/3, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc trích dẫn một nguồn tin trong giới giải trí cho biết nhóm nhạc nữ TWICE đã lên kế hoạch tái xuất với một album mới vào tháng 5, trước khi debut tại Nhật Bản vào cuối tháng 6. Đặc biệt, trong đợt comeback lần này, 9 cô gái nhà JYP Entertainment sẽ tung ra full album đầu tay thay vì phát hành các mini album như các sản phẩm trước đó.

TWICE sắp trở lại với một full-album vào tháng 5 tới? ảnh 1

Sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi, JYP Entertainment mới lên tiếng: "Kế hoạch này chưa được xác nhận. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi có quyết định cụ thể". Nhiều chuyên gia khẳng định khả năng TWICE comeback vào tháng 5 là rất cao, nhưng JYP đang tìm một thời điểm tốt để công bố thông tin 9 cô gái trở lại. Bởi lẽ thị trường K-Pop tháng 5 sẽ vô cùng sôi động, trong đó phải kể đến sự tái xuất của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD.

TWICE sắp trở lại với một full-album vào tháng 5 tới? ảnh 2

Với hình tượng trẻ trung, năng động cùng những bản nhạc đã tai, TWICE được kỳ vọng sớm "làm nên chuyện" ở thị trường Nhật Bản.

Ngày 28/6 tới, nhóm sẽ ra mắt tại Nhật Bản và phát hành album tổng hợp gồm 10 bài hát, trong đó có cả phiên bản tiếng Hàn và tiếng Nhật của Like Ooh Aah, Cheer Up, TT... Các fan của TWICE vô cùng hoan hỉ vì JYP cuối cùng cũng chịu cho nhóm hoạt động ở thị trường nước ngoài, thu hút thêm nhiều fan hơn nữa. Thêm nữa, TWICE không cần phải lo chuyện khác biệt ngôn ngữ, văn hóa vì nhóm có 3 thành viên là người Nhật chính hiệu!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.