TXT công bố tên fandom nhưng tình cờ trùng lặp với FC của Tiffany

TXT công bố tên fandom nhưng tình cờ trùng lặp với FC của Tiffany
HHT - Tình huống nhạy cảm khiến fandom của cả hai nghệ sĩ đều không vui vẻ.

Ngày 25/4, Big Hit Entertainment thông báo tên gọi cho fandom của TXT sẽ là Young One. 

Đây là một cái tên khá ý nghĩa: Số "0" trong tiếng Hàn đọc khá giống từ "Young", do đó Young One có thể hiểu là "Chúng ta không có gì (young - 0) và rồi chúng ta trở thành một (one - 1)”. Đồng thời, Young One cũng có cách phát âm tương tự từ "mãi mãi" (youngwon).

TXT công bố tên fandom nhưng tình cờ trùng lặp với FC của Tiffany ảnh 1

Tuy nhiên, tranh cãi đã nổ ra vì đàn chị Tiffany của SNSD từng chọn tên Young One cho fandom của mình từ tháng 9/2018. Theo nữ ca sĩ, Young One ngoài việc mang ý nghĩa “mãi mãi không tách rời” còn gắn kết với nghệ danh solo Tiffany Young của cô. 

Nhiều SONE tức giận vì Big Hit không tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn tên fandom cho "gà nhà". Một số bình luận bày tỏ: "Tên gọi và ý nghĩa đều giống hệt những gì Tiffany đã công bố trong concert của mình từ hơn nửa năm trước. Big Hit quá vô ý", "Giống tên fandom Tiffany à? Vậy sau này phải làm thế nào?", "Trước khi đặt tên fandom thì phải nhìn xem xung quanh có ai đặt giống vậy chưa chứ!"...

TXT công bố tên fandom nhưng tình cờ trùng lặp với FC của Tiffany ảnh 2

Các fan của TXT cũng lấy làm tiếc vì nhóm bị lôi vào tranh cãi không đáng có. Một số người cho rằng thay vì đôi co với nhau, hai bên hãy gửi email kiến nghị yêu cầu Big Hit đổi một cái tên fandom mới cho TXT.

Bên cạnh đó, TXT cũng vừa ra mắt MV Cat & Dog. Fan hy vọng sự việc sớm được giải quyết trước khi nhóm trở lại các sân khấu ca nhạc vào cuối tuần này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".