“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch

HHT - Kylie Jenner hiện đang bị netizen phản ứng vô cùng dữ dội vì hành động tụ tập bạn bè vui chơi tại một câu lạc bộ đêm ở Los Angeles, bất chấp lệnh đóng cửa các quán bar và quán rượu trên khắp nước Mỹ.

Theo trang Daily Mail, nhà sáng lập của Kylie Cosmetics tay trong tay với người bạn Fai Khadra vào Bootsy Bellows - một câu lạc bộ ở West Hollywood.

“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch ảnh 1 Kylie Jenner “đàn đúm” cùng bạn tại một hộp đêm ở Los Angeles, California giữa đại dịch COVID-19.

Được biết, câu lạc bộ này đã chỉ mở cửa cho Kylie và Fai, điều này có vẻ đúng vì Bootsy Bellows đã đóng cửa nhằm tuân thủ lệnh giãn cách xã hội trong mùa dịch COVID-19. Mặc dù không chụp ảnh với bất kỳ ai khác, nhưng vẫn chưa xác định được liệu họ có phải là hai người duy nhất tại địa điểm này hay không. Vấn đề là trước đây Kylie chính là người đã khuyến khích các fan hãy ở nhà và tuân thủ lệnh giãn cách xã hội.

“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch ảnh 2 Kylie Jenner cùng cô con gái 2 tuổi.

Các fan hâm mộ cho rằng quyết định phớt lờ lệnh giãn cách xã hội để đàn đúm khiến những nỗ lực kêu gọi giãn cách xã hội trên Instagram trước đây của Kylie “đổ sông đổ biển”. Trước đó, Kylie cũng từng bị cáo buộc không tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội khi cô bị cánh săn tin chụp được những bức ảnh trên đường đến thăm nhà cô bạn Stassie Karanikolaou ở Los Angeles.

“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch ảnh 3
“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch ảnh 4

Không lâu sau đó, Kylie lại mời bạn của mình đến căn biệt thự mới mua. Nực cười là thay vì che giấu sự thật rằng Karanikolaou đang ở nhà mình, cô đã đăng ảnh lên Instagram và thậm chí chia sẻ video TikTok một cách công khai.

“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch ảnh 5
Theo Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm