“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch

HHT - Kylie Jenner hiện đang bị netizen phản ứng vô cùng dữ dội vì hành động tụ tập bạn bè vui chơi tại một câu lạc bộ đêm ở Los Angeles, bất chấp lệnh đóng cửa các quán bar và quán rượu trên khắp nước Mỹ.

Theo trang Daily Mail, nhà sáng lập của Kylie Cosmetics tay trong tay với người bạn Fai Khadra vào Bootsy Bellows - một câu lạc bộ ở West Hollywood.

“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch ảnh 1 Kylie Jenner “đàn đúm” cùng bạn tại một hộp đêm ở Los Angeles, California giữa đại dịch COVID-19.

Được biết, câu lạc bộ này đã chỉ mở cửa cho Kylie và Fai, điều này có vẻ đúng vì Bootsy Bellows đã đóng cửa nhằm tuân thủ lệnh giãn cách xã hội trong mùa dịch COVID-19. Mặc dù không chụp ảnh với bất kỳ ai khác, nhưng vẫn chưa xác định được liệu họ có phải là hai người duy nhất tại địa điểm này hay không. Vấn đề là trước đây Kylie chính là người đã khuyến khích các fan hãy ở nhà và tuân thủ lệnh giãn cách xã hội.

“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch ảnh 2 Kylie Jenner cùng cô con gái 2 tuổi.

Các fan hâm mộ cho rằng quyết định phớt lờ lệnh giãn cách xã hội để đàn đúm khiến những nỗ lực kêu gọi giãn cách xã hội trên Instagram trước đây của Kylie “đổ sông đổ biển”. Trước đó, Kylie cũng từng bị cáo buộc không tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội khi cô bị cánh săn tin chụp được những bức ảnh trên đường đến thăm nhà cô bạn Stassie Karanikolaou ở Los Angeles.

“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch ảnh 3
“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch ảnh 4

Không lâu sau đó, Kylie lại mời bạn của mình đến căn biệt thự mới mua. Nực cười là thay vì che giấu sự thật rằng Karanikolaou đang ở nhà mình, cô đã đăng ảnh lên Instagram và thậm chí chia sẻ video TikTok một cách công khai.

“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner bị chỉ trích vì tụ tập ăn chơi giữa mùa dịch ảnh 5
Theo Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".