“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner chiếm ngôi Người kiếm nhiều tiền nhiều nhất 2020

HHT - Theo tạp chí Forbes, cô nàng Kylie Jenner đứng đầu danh sách những người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất thế giới trong năm 2020 đầy biến động này, với khoản thu nhập khổng lồ lên đến 590 triệu USD.

Phần lớn con số nói trên đến từ thương vụ bán 51% cổ phần công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics do chính cô sáng lập cho tập đoàn Coty với mức thỏa thuận 600 triệu USD hồi đầu năm nay. Cô út nhà Kardashian x Jenner được cho đã “bỏ túi” cho mình 540 triệu USD trước thuế sau cuộc mua bán này.

“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner chiếm ngôi Người kiếm nhiều tiền nhiều nhất 2020 ảnh 1 Tuy nhiên, sau khi bán 51% số cổ phần của Kylie Cosmetics, ngôi sao truyền hình thực tế vẫn phụ trách mảng phát triển và quảng bá các sản phẩm thuộc thương hiệu.
Trước đó vào tháng 3/2019, tạp chí Forbes từng vinh danh Kylie Jenner là "Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới". Tuy nhiên, bà chủ đế chế mỹ phẩm này sau đó lại bị chính Forbes bóc mẽ rằng Kylie đã khai gian các số liệu kinh doanh của mình để thổi phồng giá trị tài sản cũng như tạo ra các tờ khai thuế có khả năng là giả mạo, khiến cô mất đi danh hiệu "tỷ phú tự thân".
“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner chiếm ngôi Người kiếm nhiều tiền nhiều nhất 2020 ảnh 2 Forbes cho biết cô nàng 23 tuổi này cũng kiếm được tiền từ chương trình thực tế "Keeping Up With The Kardashians", nhưng con số này chỉ chiếm 1% trên tổng tài sản của cô. Ảnh: NBC

Xếp ngay sau Kylie trong danh sách này chính là anh rể của cô - Kanye West. Theo đó, nam rapper người Mỹ kiếm được 170 triệu USD trong năm qua, với phần lớn doanh thu nhờ vào mối hợp tác giữa thương hiệu Yeezy của anh với "ông lớn" giày thể thao adidas.

Có vẻ như năm 2020 trôi qua không mấy khó khăn với nhà Kardashian x Jenner khi bà chị cùng mẹ khác cha với cô - Kim Kardashian cũng có mặt trong danh sách này với tổng thu nhập 49,5 triệu USD, xếp ở vị thứ 48.
“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner chiếm ngôi Người kiếm nhiều tiền nhiều nhất 2020 ảnh 3 Cặp đôi quyền lực Kanye West và Kim Kardashian lọt Top 100 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới trong năm 2020 do Forbes bình chọn. Ảnh: WireImage
Bên cạnh đó, góp mặt trong Top 10 của bảng xếp hạng này của Forbes còn có nam diễn viên Dwayne Johnson, tay vợt huyền thoại Roger Federer, các danh thủ hạng A như Christiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar.
Theo Forbes, tổng thu nhập mà những ngôi sao có doanh thu cao nhất thế giới kiếm được trong năm qua là 6,1 tỷ USD, thấp hơn 200 triệu USD so với năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với ngành công nghiệp giải trí.
“Tỷ phú bị tước danh hiệu” Kylie Jenner chiếm ngôi Người kiếm nhiều tiền nhiều nhất 2020 ảnh 4
Theo Theo UNILAD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm