Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.

Người con chuyển giới của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk là Xavier Alexander Musk đã nộp đơn lên Tòa án đề nghị được đổi tên thành Vivian Jenna Wilson, xác định giới tính là nữ. Vậy là Vivian sẽ theo họ mẹ, từ bỏ họ Musk của người cha nổi tiếng bậc nhất hành tinh. Trong phần lý do đổi tên, Vivian có nói rõ một câu: “Tôi không sống cùng hoặc có mong muốn liên quan tới cha đẻ của mình theo bất kỳ cách nào, kiểu nào, hình thức nào”. Theo giấy tờ nộp cho Tòa án thì Vivian đã nộp hồ sơ từ tháng 4/2022, ngay khi vừa tròn 18 tuổi, nhưng đến bây giờ một số tờ báo mới tiếp cận được hồ sơ này.

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha ảnh 1

Một phần hồ sơ của Vivian. Ảnh: Twitter.

Trước đây, cả Elon Musk lẫn Vivian chưa một lần nào nói về sự xích mích hay rạn nứt gì cả, nên ai nấy đều bất ngờ về động thái này của Vivian. Nhưng ngay sau khi hồ sơ của Vivian được đăng tải, cả Musk lẫn Justine Wilson - người vợ đầu tiên của Musk, có 5 con chung với tỷ phú này, trong đó có Vivian - đều đã có phản ứng, dường như cho thấy có vấn đề gì đó trong mối quan hệ giữa họ.

Justine viết trên mạng xã hội: “Tôi đã nói (với Vivian): “Mẹ rất tự hào về con. Mẹ tự hào về bản thân mình!”.

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha ảnh 2

Elon Musk và người vợ đầu tiên - Justine Wilson. Ảnh: Public News Time.

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Justine, khen ngợi rằng cô thực sự là một người mẹ đáng tự hào khi nuôi 5 người con, không những vậy còn can đảm và hết lòng ủng hộ con cứ là chính bản thân mình. Nhưng việc Justine nói cô tự hào sau khi con gái đổi cả họ và tuyên bố muốn cắt đứt quan hệ với cha khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ giữa cô và chồng cũ - người đàn ông thông minh, giàu có và nổi tiếng nhất thế giới - hẳn có những rạn nứt từ lâu nay.

Về phía mình, Musk đăng một dòng tweet dường như là phản hồi đối với hành động của con gái: “Tôi yêu tất cả các con tôi rất nhiều”.

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha ảnh 3

Musk thì khẳng định tình yêu với tất cả các con. (Ảnh chụp màn hình).

Tuy nhiên, cả phía Musk và vợ cũ Justine Wilson lẫn con gái Vivian đều không nhắc trực tiếp đến tên nhau. Hiện rất khó đoán biết là sự việc này sẽ diễn tiến ra sao, liệu có thêm một việc ầm ĩ và kéo dài nữa như chuyện nhà Johnny Depp và Amber Heard hay không.

Dù sao, có vẻ như khi người ta giàu đến mức độ nào đó thì các mối quan hệ thân thiết của họ lại rất dễ có vấn đề.

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.