Tỷ phú Elon Musk xác nhận có con trai bí mật khiến ai cũng bất ngờ, cái tên vô cùng lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ Elon Musk là một trong những người giấu con giỏi nhất thế giới, khi mà bây giờ, hoàn toàn bất ngờ, thông tin rằng Musk có một con trai bí mật vừa mới được tiết lộ. Cái tên của bé trai này cũng “đậm chất Elon Musk”.

Trong khi cả thế giới theo dõi những thay đổi liên tục của mạng xã hội X (Twitter) và xem liệu trận so găng giữa Elon Musk với Mark Zuckerberg có xảy ra không, thì có một thông tin khác về Elon Musk lại chẳng ai biết đến: Tỷ phú này có một cậu con trai bí mật.

Đó là con thứ ba của Musk với Grimes - người yêu cũ.

Thông tin này được tiết lộ trong cuốn hồi ký mới của Musk, được viết bởi tác giả nổi tiếng Walter Isaacson. Tác giả Isaacson cũng xác nhận, việc Musk có con thứ ba với Grimes “đã được giữ kín đến tận bây giờ”.

Tỷ phú Elon Musk xác nhận có con trai bí mật khiến ai cũng bất ngờ, cái tên vô cùng lạ ảnh 1

Elon Musk và Grimes khi còn yêu nhau. Ảnh: X.

Musk và Grimes yêu nhau từ năm 2018. Họ có con đầu lòng vào năm 2020, đặt tên cực lạ là X Æ A-12 (gọi ngắn gọn là X), rồi có con thứ hai vào cuối năm 2021, tên là Exa Dark Sideræl Musk (biệt danh là Y). Cặp đôi đã chia tay vào tháng 9/2021.

Thế mà bây giờ hóa ra họ còn có con thứ ba, hiện chưa biết tuổi. Tên của bé trai này cũng lạ không kém anh chị mình: Techno Mechanicus, gọi ngắn gọn là Tau.

Cư dân mạng lập tức viết vô số nhận xét trên X (Twitter), rằng tên em bé giống như tên người máy hoặc như một nhân vật trong phim Transformers. Có những người còn lo rằng các con của Musk sẽ gặp khó khăn khi đi học do những cái tên lạ lùng đó.

Tỷ phú Elon Musk xác nhận có con trai bí mật khiến ai cũng bất ngờ, cái tên vô cùng lạ ảnh 2

Elon Musk và con trai X vào tháng 4/2023. Ảnh: Economic Times.

Chữ “Tau” - tên của bé trai bí mật - mang rất nhiều ý nghĩa. Nó có thể là ký tự thứ 19 trong bảng chữ cái Hy Lạp, là ngôi sao thứ 19 trong một chòm sao hay một hạt hạ nguyên tử không ổn định.

Bé Tau là con thứ 11 của Musk (con đầu lòng của tỷ phú này không may qua đời khi mới được 10 tuần tuổi).

Để viết cuốn hồi ký mới, tác giả Isaacson đã đi theo sát Musk - theo đúng nghĩa đen - suốt 2 năm và tiếp cận Musk theo cách “chưa từng có tiền lệ”.

Tỷ phú Elon Musk xác nhận có con trai bí mật khiến ai cũng bất ngờ, cái tên vô cùng lạ ảnh 3

Bìa cuốn sách về Elon Musk. Ảnh: Amazon.

Cuốn hồi ký mới này được đặt tên đơn giản là Elon Musk, sẽ phát hành vào ngày thứ Ba, 12/9.

Tỷ phú Elon Musk xác nhận có con trai bí mật khiến ai cũng bất ngờ, cái tên vô cùng lạ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.