Tzuyu (Twice) cũng không tránh được cảnh cách ly khi từ Hàn Quốc về thăm nhà

Tzuyu (Twice) cũng không tránh được cảnh cách ly khi từ Hàn Quốc về thăm nhà
HHT - Ngay cả một idol nổi tiếng như Tzuyu cũng phải chấp nhận cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn cho chính cô và mọi người đấy.

Vì Hàn Quốc đang được xem là có dịch viêm phổi Covid-19 bùng phát mạnh, nên rất nhiều nơi đã áp dụng biện pháp hạn chế nhập cảnh, hoặc bắt buộc cách ly 14 ngày đối với những người xuất phát từ Hàn Quốc. Người nổi tiếng cũng chẳng được ngoại lệ, trong số đó có Tzuyu.

Tzuyu (Twice) cũng không tránh được cảnh cách ly khi từ Hàn Quốc về thăm nhà ảnh 1

Tzuyu đã bay từ Hàn về Đài Loan để thăm gia đình do Twice đang hủy bỏ một loạt hoạt động và buộc phải chịu cách ly đủ 14 ngày vì đến từ vùng dịch. Kết quả là tạm thời, nhóm Twice sẽ phải tiếp tục hoạt động mà thiếu vắng em út. Chẳng hạn như khi Twice tổ chức buổi phát sóng trực tiếp Fashion Club Meeting VLive để vẫn được trò chuyện với fan mà không cần tụ tập đông người thì các cô gái đã xếp một bức ảnh Tzuyu bên cạnh, để có cảm giác như em út vân đang ngồi đây cùng mọi người. Các thành viên cũng gọi điện cho Tzuyu để cô nàng cũng được tham gia vào chương trình.

Tzuyu (Twice) cũng không tránh được cảnh cách ly khi từ Hàn Quốc về thăm nhà ảnh 2

Khi dịch Covid-19 bùng phát ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc, Tzuyu đã quyên góp khoản tiền lớn cho cả hai nơi. Nhưng vì cô không công khai việc ủng hộ tiền cho công tác chống dịch ở Trung Quốc nên từng bị netizen nước này hiểu lầm, cho rằng Tzuyu chỉ quan tâm đến Hàn mà quên quê nhà. Mãi sau đó Tzuyu mới được minh oan.

Tzuyu (Twice) cũng không tránh được cảnh cách ly khi từ Hàn Quốc về thăm nhà ảnh 3

Hiện giờ, dịch viêm phổi Covid-19 khiến hàng loạt sự kiện giải trí ở Hàn buộc phải hủy bỏ. Nhóm Twice phải hoãn hai đêm concert dự kiến tổ chức vào ngày 7 và 8/3 cũng như các đêm diễn vào tháng 4. BTS, Taemin (SHINee) rồi  (G)I-DLE, GOT7, Tae Yeon, Kim Sung Kyu, Red Velvet, NCT Dream, The Boyz hay TVXQ cũng đành hủy hàng loạt chương trình dự kiến diễn ra vào thời gian này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.