Tzuyu (Twice) cũng không tránh được cảnh cách ly khi từ Hàn Quốc về thăm nhà

Tzuyu (Twice) cũng không tránh được cảnh cách ly khi từ Hàn Quốc về thăm nhà
HHT - Ngay cả một idol nổi tiếng như Tzuyu cũng phải chấp nhận cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn cho chính cô và mọi người đấy.

Vì Hàn Quốc đang được xem là có dịch viêm phổi Covid-19 bùng phát mạnh, nên rất nhiều nơi đã áp dụng biện pháp hạn chế nhập cảnh, hoặc bắt buộc cách ly 14 ngày đối với những người xuất phát từ Hàn Quốc. Người nổi tiếng cũng chẳng được ngoại lệ, trong số đó có Tzuyu.

Tzuyu (Twice) cũng không tránh được cảnh cách ly khi từ Hàn Quốc về thăm nhà ảnh 1

Tzuyu đã bay từ Hàn về Đài Loan để thăm gia đình do Twice đang hủy bỏ một loạt hoạt động và buộc phải chịu cách ly đủ 14 ngày vì đến từ vùng dịch. Kết quả là tạm thời, nhóm Twice sẽ phải tiếp tục hoạt động mà thiếu vắng em út. Chẳng hạn như khi Twice tổ chức buổi phát sóng trực tiếp Fashion Club Meeting VLive để vẫn được trò chuyện với fan mà không cần tụ tập đông người thì các cô gái đã xếp một bức ảnh Tzuyu bên cạnh, để có cảm giác như em út vân đang ngồi đây cùng mọi người. Các thành viên cũng gọi điện cho Tzuyu để cô nàng cũng được tham gia vào chương trình.

Tzuyu (Twice) cũng không tránh được cảnh cách ly khi từ Hàn Quốc về thăm nhà ảnh 2

Khi dịch Covid-19 bùng phát ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc, Tzuyu đã quyên góp khoản tiền lớn cho cả hai nơi. Nhưng vì cô không công khai việc ủng hộ tiền cho công tác chống dịch ở Trung Quốc nên từng bị netizen nước này hiểu lầm, cho rằng Tzuyu chỉ quan tâm đến Hàn mà quên quê nhà. Mãi sau đó Tzuyu mới được minh oan.

Tzuyu (Twice) cũng không tránh được cảnh cách ly khi từ Hàn Quốc về thăm nhà ảnh 3

Hiện giờ, dịch viêm phổi Covid-19 khiến hàng loạt sự kiện giải trí ở Hàn buộc phải hủy bỏ. Nhóm Twice phải hoãn hai đêm concert dự kiến tổ chức vào ngày 7 và 8/3 cũng như các đêm diễn vào tháng 4. BTS, Taemin (SHINee) rồi  (G)I-DLE, GOT7, Tae Yeon, Kim Sung Kyu, Red Velvet, NCT Dream, The Boyz hay TVXQ cũng đành hủy hàng loạt chương trình dự kiến diễn ra vào thời gian này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.