Ứng viên sáng giá Khương Trinh Vũ tạm rời “Sáng Tạo Doanh 2020" vì lý do sức khỏe

HHT - Học viên sáng giá Khương Trinh Vũ tạm thời rút khỏi chương trình thực tế "Sáng Tạo Doanh" 2020 do gặp vấn đề về sức khoẻ khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.
Mới đây, show thực tế sống còn Sáng Tạo Doanh 2020 vừa thông báo học viên Khương Trinh Vũ sẽ tạm thời rời khỏi chương trình do sức khoẻ không được tốt. Một số nguồn tin cho hay cô bị trật khớp cổ và tái phát chấn thương ở vùng eo. Hiện Khương Trinh Vũ đang được điều trị tại Bắc Kinh. Cụ thể, Weibo của chương trình đã cập nhật:

“Kính gửi các nhà sáng lập, vì vấn đề sức khoẻ nên hôm nay, học viên Khương Trinh Vũ đã phải bay tới Bắc Kinh để tiếp nhận điều trị y tế, tạm thời không thể tham gia các khóa huấn luyện và biểu diễn trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng sức khoẻ của Khương Trinh Vũ và sớm thông báo kịp thời đến các nhà sáng lập. Đội ngũ chương trình, các huấn luyện viên và toàn thể học viên đều hy vọng Khương Trinh Vũ sẽ mau chóng bình phục để quay trở lại sân khấu.”
Ứng viên sáng giá Khương Trinh Vũ tạm rời “Sáng Tạo Doanh 2020" vì lý do sức khỏe ảnh 1
Được biết lẽ ra Khương Trinh Vũ đã tham gia Sáng Tạo 101 vào năm 2018, nhưng vì chấn thương nên cô phải từ bỏ ý định. Đến năm ngoái, ê kip chương trình Sáng Tạo Doanh 2020 đã sớm gửi thư mời cho Khương Trinh Vũ, hy vọng cô sẽ tham gia. Điều này đã phần nào cho thấy Khương Trinh Vũ được coi trọng như thế nào. Thế nhưng may mắn lại không mỉm cười với Trinh Vũ khi cô lại một lần nữa gặp vấn đề về sức khỏe.
Người hâm mộ lẫn khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối và hy vọng cô sẽ sớm trở lại sân khấu Sáng Tạo Doanh 2020: “Trinh Vũ muội muội phải mau chóng khoẻ lại, không được từ bỏ, tôi vẫn muốn bạn được debut”; “Cố lên tiểu Khương, chờ đợi sự trở lại của bạn!”; “Cô gái phải sớm bình phục đấy nhé, tất cả mọi người đều mong chờ bạn”...
Ứng viên sáng giá Khương Trinh Vũ tạm rời “Sáng Tạo Doanh 2020" vì lý do sức khỏe ảnh 2
Khương Trinh Vũ tên thật là Lưu Nghiêu Hân, quê ở Vân Nam, Trung Quốc. Năm 2014, cô là thủ khoa kép của Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc và trường Nghệ thuật quốc tế Bắc Kinh. Sau đó, người đẹp sinh năm 1996 lựa chọn theo học tại Trung Hý và cũng là hoa khôi nức tiếng tại ngôi trường danh giá này. Với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, Trinh Vũ nhanh chóng nổi tiếng khắp mạng xã hội hội Weibo và nhận được nhiều lời mời làm người mẫu, diễn viên...
Năm 2020, Khương Trinh Vũ trở thành học viên của chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ Sáng Tạo Doanh và là một trong những ứng viên sáng giá nhất của chương trình bởi vẻ đẹp cũng như tài năng của mình.
Ứng viên sáng giá Khương Trinh Vũ tạm rời “Sáng Tạo Doanh 2020" vì lý do sức khỏe ảnh 3
Theo Tổng Hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.