3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“

HHT - Không hẹn mà gặp, 3 cựu thành viên EXO là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao sẽ cùng đứng chung trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh” 2020.

Theo những hình ảnh mới nhất vừa được tung ra của chương trình thực tế Sáng Tạo Doanh 2020, các fan đã được một phen dậy sóng khi biết 3 vị mentor: Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao sẽ cùng nhau biểu diễn trên sân khấu.

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 1 Hoàng Tử Thao
3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 2 Lộc Hàm
3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 3 Sau khi La Chí Tường dính scandal nghiêm trọng, có tin đồn Ngô Diệc Phàm sẽ thay thế vị trí mentor của La Chí Tường tại Sáng Tạo Doanh. Đến nay, tin đồn đã trở thành sự thật

Tiết mục đặc biệt này sẽ xuất hiện trong tập mới nhất của show, tức vào tối thứ bảy tuần này. Qua trailer trước đó, có thể thấy cả ba nghệ sĩ cùng nhau ngồi nói chuyện rất vui vẻ, đến cả cái gật đầu cũng cực kì ăn ý.

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 4 Không ít fan xúc động khi thấy 3 anh chàng chung khung hình.

Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao là 3 cựu thành viên của EXO.  Lần cuối 3 anh chàng cùng đứng chung sân khấu biểu diễn đã rất lâu rồi. Chừng ấy năm trôi qua, ai nấy cũng không thể ngờ rằng Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao lại có thể cùng đứng chung sân khấu được nữa. 

Sáng Tạo Doanh 2020 (CHUANG 2020) là một chương trình thực tế gồm hơn 100 thực tập sinh nữ do Đằng Tấn sản xuất. Bằng cách thông qua quá trình luyện tập, hoàn thành nhiệm vụ đề ra, tham gia sát hạch dưới sự hướng dẫn của các vị huấn luận viên là những ngôi sao trong ngành, chương trình sẽ lựa chọn những thực tập sinh xuất sắc nhất để thành lập nhóm nhạc nữ.

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 5  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.