3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“

HHT - Không hẹn mà gặp, 3 cựu thành viên EXO là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao sẽ cùng đứng chung trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh” 2020.

Theo những hình ảnh mới nhất vừa được tung ra của chương trình thực tế Sáng Tạo Doanh 2020, các fan đã được một phen dậy sóng khi biết 3 vị mentor: Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao sẽ cùng nhau biểu diễn trên sân khấu.

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 1 Hoàng Tử Thao
3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 2

Lộc Hàm

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 3

Sau khi La Chí Tường dính scandal nghiêm trọng, có tin đồn Ngô Diệc Phàm sẽ thay thế vị trí mentor của La Chí Tường tại Sáng Tạo Doanh. Đến nay, tin đồn đã trở thành sự thật

Tiết mục đặc biệt này sẽ xuất hiện trong tập mới nhất của show, tức vào tối thứ bảy tuần này. Qua trailer trước đó, có thể thấy cả ba nghệ sĩ cùng nhau ngồi nói chuyện rất vui vẻ, đến cả cái gật đầu cũng cực kì ăn ý.

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 4 Không ít fan xúc động khi thấy 3 anh chàng chung khung hình.

Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao là 3 cựu thành viên của EXO.  Lần cuối 3 anh chàng cùng đứng chung sân khấu biểu diễn đã rất lâu rồi. Chừng ấy năm trôi qua, ai nấy cũng không thể ngờ rằng Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao lại có thể cùng đứng chung sân khấu được nữa. 

Sáng Tạo Doanh 2020 (CHUANG 2020) là một chương trình thực tế gồm hơn 100 thực tập sinh nữ do Đằng Tấn sản xuất. Bằng cách thông qua quá trình luyện tập, hoàn thành nhiệm vụ đề ra, tham gia sát hạch dưới sự hướng dẫn của các vị huấn luận viên là những ngôi sao trong ngành, chương trình sẽ lựa chọn những thực tập sinh xuất sắc nhất để thành lập nhóm nhạc nữ.

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 5  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.