3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“

HHT - Không hẹn mà gặp, 3 cựu thành viên EXO là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao sẽ cùng đứng chung trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh” 2020.

Theo những hình ảnh mới nhất vừa được tung ra của chương trình thực tế Sáng Tạo Doanh 2020, các fan đã được một phen dậy sóng khi biết 3 vị mentor: Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao sẽ cùng nhau biểu diễn trên sân khấu.

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 1 Hoàng Tử Thao
3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 2

Lộc Hàm

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 3

Sau khi La Chí Tường dính scandal nghiêm trọng, có tin đồn Ngô Diệc Phàm sẽ thay thế vị trí mentor của La Chí Tường tại Sáng Tạo Doanh. Đến nay, tin đồn đã trở thành sự thật

Tiết mục đặc biệt này sẽ xuất hiện trong tập mới nhất của show, tức vào tối thứ bảy tuần này. Qua trailer trước đó, có thể thấy cả ba nghệ sĩ cùng nhau ngồi nói chuyện rất vui vẻ, đến cả cái gật đầu cũng cực kì ăn ý.

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 4 Không ít fan xúc động khi thấy 3 anh chàng chung khung hình.

Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao là 3 cựu thành viên của EXO.  Lần cuối 3 anh chàng cùng đứng chung sân khấu biểu diễn đã rất lâu rồi. Chừng ấy năm trôi qua, ai nấy cũng không thể ngờ rằng Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao lại có thể cùng đứng chung sân khấu được nữa. 

Sáng Tạo Doanh 2020 (CHUANG 2020) là một chương trình thực tế gồm hơn 100 thực tập sinh nữ do Đằng Tấn sản xuất. Bằng cách thông qua quá trình luyện tập, hoàn thành nhiệm vụ đề ra, tham gia sát hạch dưới sự hướng dẫn của các vị huấn luận viên là những ngôi sao trong ngành, chương trình sẽ lựa chọn những thực tập sinh xuất sắc nhất để thành lập nhóm nhạc nữ.

3 cựu thành viên EXO có màn hội ngộ lịch sử trên sân khấu “Sáng Tạo Doanh“ ảnh 5  
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm