Uni5 hạnh phúc khi có hàng trăm fan xếp hàng chờ kí tặng photobook

Uni5 hạnh phúc khi có hàng trăm fan xếp hàng chờ kí tặng photobook
HHT - Như đã thông báo từ trước, chiều ngày 9/9, Uni5 đã tổ chức buổi fansign kí tặng photobook kỷ niệm 2 năm debut đầu tiên tại TP.HCM.

Buổi kí tặng diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Tp.HCM) của Uni5 đã thu hút hơn 300 fan dự. Không chỉ được sở hữu cả 6 chữ kí của thần tượng, danh sách các Uni may mắn (tên cộng đồng fan Uni5) còn được tặng quà riêng và chụp ảnh cùng Uni5.

Uni5 hạnh phúc khi có hàng trăm fan xếp hàng chờ kí tặng photobook ảnh 1

Uni5 hạnh phúc khi có hàng trăm fan xếp hàng chờ kí tặng photobook ảnh 2

Tập trung từ rất sớm với nhiều băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ, các fan như vỡ oà khi Uni5 xuất hiện. Trái với vẻ cool ngầu trong các buổi diễn trên sân khấu, nhóm diện style đơn giản, bảnh bao kèm những phụ kiện nón và băng đô fan-made dễ thương khiến các fan thích thú. Đây cũng là lần đầu tiên các fan được nhìn cận cảnh vẻ đẹp của từng thành viên sau 2 năm ra mắt nên tỏ ra rất phấn khích. Dù thời gian kéo dài đến chiều tối nhưng rất đông người hâm mộ vẫn nán lại đến phút cuối để được nhận từng chữ kí của cả 6 chàng trai.

Uni5 hạnh phúc khi có hàng trăm fan xếp hàng chờ kí tặng photobook ảnh 3

Uni5 hạnh phúc khi có hàng trăm fan xếp hàng chờ kí tặng photobook ảnh 4

Bên cạnh hoạt động kí tên và chụp ảnh, chiều theo yêu cầu tha thiết từ fan, Uni5 còn ngẫu hứng hát chay ca khúc Sai vừa hát hành dưới phần beatbox điệu nghệ của Cody. Chưa dừng lại tại đó, CodyToki còn "bị hại" bởi Toof.P khi được yêu cầu diễn lại cảnh quay cạo râu và đánh nhau tại sân khấu.

Uni5 hạnh phúc khi có hàng trăm fan xếp hàng chờ kí tặng photobook ảnh 5

Uni5 hạnh phúc khi có hàng trăm fan xếp hàng chờ kí tặng photobook ảnh 6

Buổi kí tặng chưa kết thúc thì Uni5 bất ngờ nhận được thông tin 1500 quyển sách ảnh Forever U N I đã được tẩu tán sạch trên một trang đăng kí online. Tin vui được "ông bầu" Ông Cao Thắng hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân kèm lời cám ơn chân thành dành cho người hâm mộ.

Uni5 hạnh phúc khi có hàng trăm fan xếp hàng chờ kí tặng photobook ảnh 7

Uni5 hạnh phúc khi có hàng trăm fan xếp hàng chờ kí tặng photobook ảnh 8

Sau buổi kí tặng nhộn nhịp tại TP.HCM, các fan tại Hà Nội cũng chia sẻ tâm trạng háo hức chờ đợi Uni5 mang buổi fansign đến Aeon Mall Long Biên vào ngày 15/9 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".