Úp mở việc sắp trở lại làng nhạc, nhưng hỏi khi nào thì Rihanna lại chẳng trả lời

HHT - Bà chủ thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty sắp trở lại và khuấy động thị trường âm nhạc trong thời gian tới?

Rihanna lại một lần nữa (phải) giải đáp thắc mắc của fan hâm mộ về dự án âm nhạc tiếp theo của mình, đồng thời cô khẳng định rằng sản phẩm này sẽ rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Trả lời phỏng vấn của chương trình Entertainment Tonight, giọng ca Diamonds nói rằng cô “vẫn luôn làm nhạc” nhưng sẽ không vội vàng tung ra sản phẩm mới.

“Tôi vẫn luôn làm nhạc đấy chứ, nhưng chỉ khi tôi cảm thấy sẵn sàng và thích hợp thì tôi mới tung sản phẩm mới ra thôi. Và mọi người sẽ không cảm thấy thất vọng khi chuyện đó xảy ra đâu. Nó sẽ vô cùng đáng giá cho thời gian chờ đợi đã qua,” cô nói.

Úp mở việc sắp trở lại làng nhạc, nhưng hỏi khi nào thì Rihanna lại chẳng trả lời ảnh 1 Ảnh minh họa cho việc "vẫn đang làm nhạc" của Rihanna. Nguồn: Hot Money Studios

Ngoài ra, gần đây bà chủ thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty còn trả lời một số fan “thiếu nghị lực” trong việc chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới trên mạng xã hội rằng: “Tôi sẽ không tung ra bài gì mới chỉ vì mọi người quá mong đợi đâu. Đã lâu đến mức này rồi thì tôi sẽ khiến nó trở nên thật đáng thời gian mong ngóng của mọi người.”

Úp mở việc sắp trở lại làng nhạc, nhưng hỏi khi nào thì Rihanna lại chẳng trả lời ảnh 2 "Nữ doanh nhân thành đạt" hứa rằng sản phẩm mới sẽ cực đáng mong chờ! Nguồn: Business Insider

Đã bốn năm rưỡi kể từ khi ANTI - album thứ 8 và cũng là album được đánh giá cao nhất của Rihanna - được tung ra. Vào năm ngoái, cô đã “nhá hàng” trước rằng album thứ 9 sẽ mang nhiều âm hưởng Reggae. “Nó sẽ không phải thể loại reggae mà mọi người biết tới đâu. Nhưng mọi người sẽ biết nó khác thế nào khi nghe được những bài hát trong (album) đó.”

Úp mở việc sắp trở lại làng nhạc, nhưng hỏi khi nào thì Rihanna lại chẳng trả lời ảnh 3 Hên là Rihanna vẫn nhớ chị ấy là ca sĩ... Nguồn: Trend Hunter

Vậy nên trong thời gian chờ đợi, hãy ngồi ở nhà nghe lại 8 album cũ và “cày view” cho “chị doanh nhân kem trộn” trên YouTube thay vì ra khỏi nhà trong thời gian này nhé các fan của Rihanna!

Úp mở việc sắp trở lại làng nhạc, nhưng hỏi khi nào thì Rihanna lại chẳng trả lời ảnh 4
Theo Theo Official Charts
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm