"Út cưng" Seohyun đổi kiểu tóc, biến hóa như tắc kè hoa trong teaser mới của SNSD

"Út cưng" Seohyun đổi kiểu tóc, biến hóa như tắc kè hoa trong teaser mới của SNSD
HHT - "Em vinh hạnh vì được sinh ra là một phần của SNSD" - Seohyun chia sẻ trong teaser.

Vào tối ngày 31/7 (giờ Hàn Quốc), SM đã tiếp tục tung ra teaser clip Holiday Night của em út Seohyun. Cô nàng là thành viên thứ 6 sau Yoona, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung "nhá hàng" về sản phẩm kỉ niệm 10 năm thành lập sắp tới của SNSD. Thứ tự tung teaser của các thành viên đúng như các fan đã dự đoán, được sắp xếp theo lần đầu giới thiệu SNSD 10 năm trước.

"Út cưng" Seohyun đổi kiểu tóc, biến hóa như tắc kè hoa trong teaser mới của SNSD ảnh 1

Qua teaser dài 35 giây, các fan được nhìn thấy hành trình trưởng thành của Seohyun từ một cô bé đáng yêu và có phần nhút nhát, sang một cô gái trưởng thành ngọt ngào và quý phái. Trong bộ ảnh teaser, cô nàng cũng biến hóa không ngừng với những kiểu tóc đẹp mặt. Đặc biệt, hình ảnh của một SNSD ngày đầu ra mắt gồm đủ 9 thành viên lại được sử dụng khiến fan không khỏi bồi hồi. 

"Út cưng" Seohyun đổi kiểu tóc, biến hóa như tắc kè hoa trong teaser mới của SNSD ảnh 2

Seohyun chia sẻ: "Việc được trở thành em út trong nhóm thực sự khiến em rất hạnh phúc. Người ta nói em là niềm tự hào của SNSD, là em út duy nhất của nhóm. Điều đó khiến em nghĩ rằng mình là người đại diện của SNSD. Mỗi người có một cách biểu lộ khác nhau, nhưng trong thâm tâm, chúng ta là đều giống nhau. Các chị vẫn ở bên cạnh em, em vinh hạnh vì được sinh ra là một phần của SNSD".

"Út cưng" Seohyun đổi kiểu tóc, biến hóa như tắc kè hoa trong teaser mới của SNSD ảnh 3

Bên cạnh đó, các fan được nghe thử một đoạn của Sweet Talk - một ca khúc trong album mới của SNSD qua địa chỉ http://girlsgeneration.smtown.com/Intro#. Dần dần, cho đến ngày comeback, các ca khúc trong album sẽ lần lượt được giới thiệu.

Album của SNSD gồm 10 ca khúc, trong đó có hai bài hát chủ đề là All Night và HolidaySNSD công bố ngày comeback chính thức của nhóm là 7/8. Bài hát sẽ được diễn trước vào buổi fan meeting.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm