Uyển Ân xin lỗi sau ồn ào chen hàng, thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn là ẩn số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Uyển Ân đã có bài đăng xin lỗi sau những ồn ào không đáng có tại họp báo phim "Mai". Trong khi đó, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục phủ nhận những tin đồn liên quan đến thu nhập.

Uyển Ân giải thích ồn ào chen hàng

Trong buổi họp báo dự án điện ảnh Mai của Trấn Thành, Uyển Ân gây xôn xao cộng đồng mạng sau khoảnh khắc cô nàng "xịt keo" trên thảm đỏ khi ê-kíp riêng liên tục bị chỉ trích chen hàng. Không lâu sau đó, nữ diễn viên đã gửi lời xin lỗi đến các bên liên quan bởi sự cố ngoài ý muốn này.

Uyển Ân xin lỗi sau ồn ào chen hàng, thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn là ẩn số ảnh 1

"Nói thật là bản thân Ân lúc xảy ra sự việc cũng rất bất ngờ và hoang mang vì Ân không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả. Nhưng nếu có bất cứ sai sót nào xuất phát từ phía ê-kíp hay bạn photo bên em thì Ân cũng xin thay mặt xin lỗi đến các anh chị phóng viên - nhiếp ảnh đã bị ảnh hưởng và phiền lòng vì team ạ", nữ diễn viên bày tỏ.

Uyển Ân xin lỗi sau ồn ào chen hàng, thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn là ẩn số ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ về thu nhập

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên nhận về sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ. Cô nàng liên tục xuất hiện dày đặc trong nhiều dự án và sự kiện, chính điều này đã khiến người đẹp được nhiều người cho rằng thu nhập cả năm lên tới cả trăm tỷ đồng.

Uyển Ân xin lỗi sau ồn ào chen hàng, thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn là ẩn số ảnh 3

Nàng hậu khẳng định: "Tôi xin đính chính những tin đồn đó là sai sự thật, từ đó đến giờ tất cả những tin đồn về thu nhập đều không đúng. Tôi không lên tiếng vì dù tôi có nói thì mọi người cũng cho rằng tôi nói xạo nhưng thật sự thu nhập của tôi không đến như thế, chắc chắn làm sao mình làm được con số đó".

Uyển Ân xin lỗi sau ồn ào chen hàng, thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn là ẩn số ảnh 4

Diva Mỹ Linh xúc động với album của con gái

Vào ngày 11/1, album Em của Mỹ Anh chính thức được ra mắt trong sự mong đợi từ đông đảo khán giả. Dự án tâm huyết này được ra mắt đúng ngày sinh nhật của nữ ca sĩ Gen Z như lời tri ân gửi đến tất cả những người đã luôn ủng hộ và quan tâm đến mình.

Uyển Ân xin lỗi sau ồn ào chen hàng, thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn là ẩn số ảnh 5

Trên trang cá nhân, mẹ của Mỹ Anh đã xúc động chia sẻ: "Ngày này đúng 22 năm trước con gái út Mỹ Anh vừa chào đời. Mỹ Anh có giác quan nhạy bén ngay từ bé nên nuôi và lớn cùng con không dễ như anh trai hay chị gái. Chưa biết nói nhưng đã biết ê a theo giai điệu chuẩn xác, tai con nhạy nên sau này nghe hoà thanh, bè bối phức tạp thế nào con cũng cân được. Lúc lớn hơn, nói chuyện với Mỹ Anh bố mẹ không bao giờ trả lời qua loa được mà phải nghĩ rồi mới nói như nói chuyện với người trưởng thành. Bằng không con sẽ hỏi dồn cho người lớn vào tận chân tường. Đấy, cha mẹ sinh con trời sinh tính. Mẹ thì lộp bộp nói nhanh làm nhanh. Mà con thì làm gì cũng kỹ càng, cẩn thận, tỉ mẩn, chăm chút".

Uyển Ân xin lỗi sau ồn ào chen hàng, thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn là ẩn số ảnh 6
Uyển Ân xin lỗi sau ồn ào chen hàng, thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn là ẩn số ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm