V (BTS) “đốn tim” fan bằng một hành động nhỏ nhưng tinh tế tại “Dear Class of 2020“

HHT - Không chỉ mang đến một phần phát biểu ý nghĩa gửi tới những bạn học sinh, sinh viên tốt nghiệp trong năm nay tại "Dear Class of 2020", V còn để lại ấn tượng sâu sắc bằng một hành động nhỏ nhưng tràn đầy sự quan tâm. 
Vào rạng sáng ngày 8/6 (theo giờ Việt Nam), BTS đã tham gia buổi lễ tốt nghiệp trực tuyến Dear Class of 2020. Tham gia cùng BTS là những nhân vật rất nổi tiếng như vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama - Michelle Obama, nữ ca sĩ Lady Gaga, cựu Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Robert M. Gates, CEO Sundar Pichai của Alphabet và Google, nhà hoạt động Malala Yousafzai. 
V (BTS) “đốn tim” fan bằng một hành động nhỏ nhưng tinh tế tại “Dear Class of 2020“ ảnh 1
BTS là đại diện duy nhất của Hàn Quốc được mời tham gia sự kiện này. Theo như thông tin Ban tổ chức Dear Class of 2020 "bật mí" trước giờ "G", BTS sẽ tham gia diễn thuyết và sau đó, các anh chàng sẽ biểu diễn kết màn chương trình.
Khi đến phần diễn thuyết của mình, BTS đã gửi đến các bạn học sinh, sinh viên tốt ngiệp năm nay 7 bài phát biểu nhỏ của 7 thành viên. RM phát biểu bằng tiếng Anh và 6 anh chàng còn lại nói tiếng Hàn. Cả nhóm chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên về việc khó có được một buổi lễ tót nghiệp đúng nghĩa do ảnh hưởng của COVID-19. Các anh chàng cũng không quên gửi những lời động viên, khuyến khích các bạn trên hành trình theo đuổi ước mơ sau này.
Bài diễn thuyết của BTS tại Dear Class of 2020. Thú vị là video này có phụ đề tiếng Việt, bạn có thể chọn nếu muốn.
Phần phát biểu của 7 thành viên đều rất ý nghĩa. Đặc biệt, riêng V còn để lại ấn tượng sâu sắc với các fan và khán giả bằng một hành động nhỏ nhưng tràn đầy sự quan tâm tinh tế, ý nhị. Đó là cuối phần phát biểu của mình, cùng với việc gửi lời chúc đến các bạn học sinh, sinh viên, V còn làm một hành động nhỏ: Đưa hai tay lên và lắc nhẹ.

 Vid: V-BTS Vietnamese Fanpage

Các fan đã nhanh chóng phát hiện ra hành động của V chính là một ký hiệu trong Thủ ngữ - ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm thính. Ý nghĩa của hành động này là động viên, cổ vũ tinh thần cho một ai đó. V đã dành sự quan tâm của mình đến cả những bạn học sinh, sinh viên bị khiếm thính. Các fan và cả cộng đồng mạng đã rất cảm động và dành rất nhiều lời khen cho V vì sự tinh tế này. 
V (BTS) “đốn tim” fan bằng một hành động nhỏ nhưng tinh tế tại “Dear Class of 2020“ ảnh 2
Theo Naver
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.