V (BTS) gây tranh cãi tại Grammys, fan phẫn nộ vì quyền riêng tư của idol bị xâm phạm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại hậu trường của lễ trao giải Grammys lần thứ 64, V (BTS) bị bắt gặp đang sử dụng thuốc lá. Hình ảnh này nhanh chóng bị lan truyền và trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Một bộ phận cư dân mạng chỉ trích V không giữ hình tượng, trong khi đó, fan lên án hành động tung ảnh nam idol tại hậu trường là xâm phạm quyền riêng tư.

Mới đây, lễ trao giải Grammys đã chính thức khép lại. Sự xuất hiện của nhóm nhạc đình đám BTS cùng sân khấu hoành tráng đã giúp buổi lễ tăng thêm sức nóng với người hâm mộ trên toàn thế giới.

V (BTS) gây tranh cãi tại Grammys, fan phẫn nộ vì quyền riêng tư của idol bị xâm phạm ảnh 1

BTS đã có màn xuất hiện bùng nổ tại Grammys năm nay.

Tạm thời bỏ qua sự hân hoan, nồng nhiệt về màn trình diễn của nhóm, người hâm mộ nhóm BTS đang vô cùng tức giận khi thông tin, hình ảnh cá nhân của V bị rò rĩ. Cụ thể, sau khi kết thúc màn xuất hiện tại thảm đỏ Grammys, ở phía sau hậu trường, V đã bị bắt gặp đang hút thuốc. Hình ảnh này nhanh chóng bị lan truyền rộng rãi.

Sau khi hình ảnh trên bị phát tán, một bộ phận cư dân mạng không ngừng ném đá V vì không chú trọng hình tượng và có thể nêu gương xấu. Về phía người hâm mộ, fan vừa bất ngờ vừa không khỏi phẫn nộ trước hành vi idol bị xâm phạm đời tư này. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng hút thuốc có hại nhưng không phải hành vi vi phạm pháp luật, V cũng làm việc này ở khu vực được cho phép, vì vậy nam idol không đáng phải nhận về nhiều chỉ trích.

V (BTS) gây tranh cãi tại Grammys, fan phẫn nộ vì quyền riêng tư của idol bị xâm phạm ảnh 2

Hình ảnh hút thuốc của V đang bị lan truyền rộng rãi.

Nhiều fan cũng không giấu được sự thất vọng, nhưng nguồn cơn là lo cho sức khỏe của nam thần tượng. Đồng thời, người hâm mộ không thể phủ nhận hành động này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của V, dưới tiêu chuẩn idol K-Pop khắt khe.

Trên diễn đàn Theqoo, nhiều cư dân mạng để lại bình luận thông cảm cho hành động của V:

"Nhiều thần tượng hút thuốc, đó là sự thật và chúng tôi với tư cách là người hâm mộ không có gì phải phản đối lại điều đó. Bằng cách nào đó, họ sẽ dừng lại nếu nó trở thành mối lo ngại đối với sức khỏe của họ".

"Anh ấy 27 tuổi, là một người trưởng thành. Tôi không thể nói thay cho ai khác nhưng tôi chưa bao giờ chỉ trích ai về việc hút thuốc và tôi cũng không có ý định làm vậy. Anh ấy là một người lớn. Anh ấy có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình".

"Tôi biết điều đó có hại cho sức khỏe của anh ấy và tôi mong mọi người biết rằng anh ấy biết mình đang làm gì khi là một người đàn ông trưởng thành và mọi người cần ngừng chụp ảnh mà không có sự chấp thuận của họ. Tôi hi vọng những kẻ đó sẽ bị kiện".

"Anh ấy nổi tiếng nhưng cũng là con người bình thường mà thôi".

V (BTS) gây tranh cãi tại Grammys, fan phẫn nộ vì quyền riêng tư của idol bị xâm phạm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm