V - Jungkook lại khiến fan bấn loạn đẩy thuyền vì một khoảnh khắc tình bể bình

V - Jungkook lại khiến fan bấn loạn đẩy thuyền vì một khoảnh khắc tình bể bình
HHT - Hai chàng V và Jungkook cứ tình thương mến thương thế này thì fan không đẩy thuyền không được ấy chứ.
V - Jungkook lại khiến fan bấn loạn đẩy thuyền vì một khoảnh khắc tình bể bình ảnh 1

Không nghi ngờ gì nữa, BTS chính là tâm điểm của lễ trao giải Golden Disc Awards 2020 và nhất cử nhất động của các chàng trai đều được các fan quan tâm sát sao.

V - Jungkook lại khiến fan bấn loạn đẩy thuyền vì một khoảnh khắc tình bể bình ảnh 2

Và như mọi khi, bộ đôi V - Jungkook lại khiến dân tình bấn loạn vì một khoảnh khắc quá mức tình cảm. Khi các chàng trai đang ngồi dưới khán phòng, thì Jungkook chọc tay vào lưng V như muốn nói thầm điều gì đó.

V - Jungkook lại khiến fan bấn loạn đẩy thuyền vì một khoảnh khắc tình bể bình ảnh 3

Vậy là V ngồi phìa trước đã ngả người về sau, tựa hẳn lưng vào người Jungkook một cách vô cùng thoải mái dễ chịu. Có vẻ như V đang thấy mệt mỏi nên muốn tìm chỗ dựa và em út Jungkook thì vui vẻ ôm V, tự nhiên như đang ở nhà vậy.

V - Jungkook lại khiến fan bấn loạn đẩy thuyền vì một khoảnh khắc tình bể bình ảnh 4

Hình ảnh V tựa lưng và Jungkook thì vòng tay ôm V đã nhanh chóng gây bão trên Twitter vì quá sức tình cảm. Hay mỹ nam hàng đầu của BTS mỗi khi đứng bên nhau đều khiến dân tình xuýt xoa, chẳng thể mà từ khóa Taekook đã lọt top trending Youtube, fancam ghi lại khoảnh khắc này còn đạt cả triệu lượt xem chỉ sau vài giờ.

V - Jungkook lại khiến fan bấn loạn đẩy thuyền vì một khoảnh khắc tình bể bình ảnh 5

Hình ảnh này được các fan gọi vui là “mỹ cảnh nhân gian”. Bởi cả V lẫn Jungkook nhiều năm liền đều được bình chọn là chàng trai có gương mặt đẹp nhất thế giới. Chưa kể hai chàng vô cùng gắn bó với nhau, tính cách rất hợp và chẳng ngại thể hiện điều ấy. Jungkook hiền lành đáng yêu khi ở bên V vui vẻ nhí nhố đúng là bù trừ cho nhau rất hoàn hảo, tạo nên những khoảnh khắc siêu ngọt ngào.

V - Jungkook lại khiến fan bấn loạn đẩy thuyền vì một khoảnh khắc tình bể bình ảnh 6

Thế nên V - Jungkook chính là một trong những cặp đôi được fan đẩy thuyền tích cực nhất ở K-Pop. Nhưng có lần đã thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình khi thấy fan ghép đôi mình với Jungkook.

V - Jungkook lại khiến fan bấn loạn đẩy thuyền vì một khoảnh khắc tình bể bình ảnh 7

Chẳng là trong ứng dụng Weverse để idol nhà Big Hit nói chuyện với fan, V có hỏi mọi người xem có biết cách nào để ngủ được thật nhanh hay không. Dường như đang mắc chứng khó ngủ, và một khán giả đã gợi ý V rằng “Em nghĩ anh cứ ngắm ảnh của Jungkook, người mà anh yêu ấy”. Đọc xong, V đã trả lời ngay rằng “Hãy thoát ra khỏi câu chuyện tưởng tượng của em ngay nhé, ở trong đó không tốt chút nào đâu”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm