Vẫn biết RM (BTS) hay quên, nhưng đánh mất được chừng này Airpod thì đúng là bó tay

Vẫn biết RM (BTS) hay quên, nhưng đánh mất được chừng này Airpod thì đúng là bó tay
HHT - RM (BTS) đúng là chủ tịch hội idol não cá vàng của K-Pop thật rồi.

Ngay cả những người không phải ARMY cũng biết rằng trưởng nhóm RM (BTS) có một điểm trừ khó đỡ là hay quên. Tất cả các lĩnh vực khác từ ngoại ngữ, sáng tác nhạc, đọc sách, ngôn ngữ thì RM đều cực siêu, chỉ số IQ cũng cao ngất ngưởng với mốc 148 cơ mà. Thế nhưng về khoản đãng trí hay quên mà RM nhận số hai trong K-Pop thì cũng không ai dám đứng đầu nữa rồi.

Vẫn biết RM (BTS) hay quên, nhưng đánh mất được chừng này Airpod thì đúng là bó tay ảnh 1

RM có thể quên từ những thứ luôn dính trên người như điện thoại hay kính mắt, đến những thứ siêu quan trọng như hộ chiếu. Dần dà, các thành viên BTS đã quen với việc liên tục nhắc nhở trưởng nhóm kiểm tra lại đồ xem có quên gì không. Nếu RM có lỡ đánh mất thứ gì đó thì các chàng trai lại kiên nhẫn đi khắp nơi để tìm và coi đó là chuyện thường ngày ở huyện.

Mới đây, RM lại khiến các fan sốc nặng vì thành tích đãng trí của mình. Chuyện là khi RM đang livestream thì một ARMY vào than thở đau khổ vì đánh mất đôi tai nghe không dây Airpod khá đắt tiền. Nghe vậy, RM cũng thở dài buồn bã và tâm sự “Mọi người biết không, mình cũng đánh mất khoảng 33 cái Airpod rồi và vừa mới chia tay tai nghe thứ 34 xong đó”.

Vẫn biết RM (BTS) hay quên, nhưng đánh mất được chừng này Airpod thì đúng là bó tay ảnh 2

Nghe lời tự thú của RM, cư dân mạng chỉ còn biết giật mình hoảng hốt vì độ đãng trí siêu hạng của anh chàng. Để mất đến 34 cái tai nghe thì đúng là khó đỡ, và nhiều khả năng là anh chàng để quên ở đâu đó vì Airpod tuy là tai nghe không dây nhưng cũng rất khó rơi. Cứ cho là RM dùng tai nghe loại cơ bản thì cũng có giá tới 4 triệu đồng/đôi và như thế anh chàng đã ném qua cửa sổ khoảng 136 triệu đồng rồi.

Vẫn biết RM (BTS) hay quên, nhưng đánh mất được chừng này Airpod thì đúng là bó tay ảnh 3

Số tiền này chẳng bõ bèn gì với khối tài sản khổng lồ của RM, nhưng việc RM dùng gì cũng quên, cầm đâu rơi đấy vẫn khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả. Và liệu sắp tới sẽ còn bao nhiêu chiếc tai nghe bị RM đãng trí quên mất nữa đây?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm