Vận xui vẫn tiếp tục đeo bám khiến Jeon Somi vẫn chưa thể debut như kế hoạch

Vận xui vẫn tiếp tục đeo bám khiến Jeon Somi vẫn chưa thể debut như kế hoạch
HHT - Chuyển từ JYP sang The Black Label, kế hoạch debut của Jeon Somi vẫn gặp trục trặc. Somi sẽ phải chờ đến khi nào mới được ra mắt đây?

Có lẽ trong K-Pop, hiếm có thực tập sinh nào lận đận đường debut như Jeon Somi. Xinh đẹp, tài năng, những tưởng Jeon Somi đã chắc suất trong TWICE thì lại vụt mất cơ hội. Được làm center của I.O.I nhưng nhóm nhạc hoạt động một năm là chấm dứt. Sau đó, Jeon Somi còn có màn debut khác trong một nhóm nhạc tạm thời của một show thực tế.

Vận xui vẫn tiếp tục đeo bám khiến Jeon Somi vẫn chưa thể debut như kế hoạch ảnh 1

Rồi khi ai cũng tưởng Somi sẽ là át chủ bài của nhóm nữ mới ITZY, thì cô nàng lại bất ngờ rời bỏ công ty chủ quản JYP để đầu quân sang cho The Black Label. Trong khi ITZY debut và lập nhiều thành tích đáng nể, thì The Black Label cũng bận rộn chuẩn bị đưa Somi ra mắt như một ca sĩ solo.

Theo kế hoạch, Somi sẽ chính thức trình làng vào đầu tháng 5. Nhưng đến sát giờ G, thì ngày debut tiếp tục bị hoãn lại vì trục trặc trong nội bộ công ty. Ngoài ra, chính Somi cũng muốn lùi ngày phát hành album đầu tay xuống cuối tháng 5, để có thêm thời gian hoàn thiện mọi thứ.

Vận xui vẫn tiếp tục đeo bám khiến Jeon Somi vẫn chưa thể debut như kế hoạch ảnh 2

Vì The Black Label là công ty con của YG Ent, mà YG Ent hiện đang lâm vào khủng hoảng trầm trọng nên The Black Label cũng khó tránh khỏi vị vạ lây. Thế nên ai cũng thấy tiếc cho Somi khi hành trình debut của cô quá lận đận, năm lần bảy lượt bị hoãn. Trong nhóm I.O.I, hiện giờ chỉ còn Somi là chưa chính thức debut mà thôi (không tính Sohye chuyển hẳn sang làm diễn viên).

Hy vọng cuối tháng 5 này, Jeon Somi sẽ có thể tung ra album đầu tay đúng như kế hoạch.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.