Vận xui vẫn tiếp tục đeo bám khiến Jeon Somi vẫn chưa thể debut như kế hoạch

Vận xui vẫn tiếp tục đeo bám khiến Jeon Somi vẫn chưa thể debut như kế hoạch
HHT - Chuyển từ JYP sang The Black Label, kế hoạch debut của Jeon Somi vẫn gặp trục trặc. Somi sẽ phải chờ đến khi nào mới được ra mắt đây?

Có lẽ trong K-Pop, hiếm có thực tập sinh nào lận đận đường debut như Jeon Somi. Xinh đẹp, tài năng, những tưởng Jeon Somi đã chắc suất trong TWICE thì lại vụt mất cơ hội. Được làm center của I.O.I nhưng nhóm nhạc hoạt động một năm là chấm dứt. Sau đó, Jeon Somi còn có màn debut khác trong một nhóm nhạc tạm thời của một show thực tế.

Vận xui vẫn tiếp tục đeo bám khiến Jeon Somi vẫn chưa thể debut như kế hoạch ảnh 1

Rồi khi ai cũng tưởng Somi sẽ là át chủ bài của nhóm nữ mới ITZY, thì cô nàng lại bất ngờ rời bỏ công ty chủ quản JYP để đầu quân sang cho The Black Label. Trong khi ITZY debut và lập nhiều thành tích đáng nể, thì The Black Label cũng bận rộn chuẩn bị đưa Somi ra mắt như một ca sĩ solo.

Theo kế hoạch, Somi sẽ chính thức trình làng vào đầu tháng 5. Nhưng đến sát giờ G, thì ngày debut tiếp tục bị hoãn lại vì trục trặc trong nội bộ công ty. Ngoài ra, chính Somi cũng muốn lùi ngày phát hành album đầu tay xuống cuối tháng 5, để có thêm thời gian hoàn thiện mọi thứ.

Vận xui vẫn tiếp tục đeo bám khiến Jeon Somi vẫn chưa thể debut như kế hoạch ảnh 2

Vì The Black Label là công ty con của YG Ent, mà YG Ent hiện đang lâm vào khủng hoảng trầm trọng nên The Black Label cũng khó tránh khỏi vị vạ lây. Thế nên ai cũng thấy tiếc cho Somi khi hành trình debut của cô quá lận đận, năm lần bảy lượt bị hoãn. Trong nhóm I.O.I, hiện giờ chỉ còn Somi là chưa chính thức debut mà thôi (không tính Sohye chuyển hẳn sang làm diễn viên).

Hy vọng cuối tháng 5 này, Jeon Somi sẽ có thể tung ra album đầu tay đúng như kế hoạch.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.