"Vật Trong Tay" còn chưa chiếu đã có thông tin Thái Lan mua bản quyền làm lại phim

HHT - Dân mạng Trung Quốc đang xôn xao khi có thông tin Thái Lan sẽ remake bộ phim ngược tâm "Vật Trong Tay".

Mới đây, nhiều blogger xứ Trung cho hay Thái Lan đã mua bản quyền bộ phim Vật Trong Tay do Bành Quán Anh và Thái Văn Tịnh diễn chính. Điều đáng chú ý, hiện tại Vật Trong Tay vẫn chưa có lịch chiếu bên Trung, nếu Thái Lan thực sự làm lại phim thì khả năng cao đây sẽ là tác phẩm tốn nhiều giấy mực của cánh phê bình phim.

"Vật Trong Tay" còn chưa chiếu đã có thông tin Thái Lan mua bản quyền làm lại phim ảnh 1 Blogger bên Trung đưa tin "Vật Trong Tay" đã được Thái Lan mua bản quyền làm lại.

Vật Trong Tay kể về nữ chính Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh) trong một lần lái xe đến thăm bạn trai Lương Viễn Trạch ở con đường hẻo lánh thì phát hiện Thẩm Tri Tiết (Bành Quán Anh) bị nạn nên dừng lại cứu. Tuy nhiên, đây chỉ là cái bẫy bởi Thẩm Tri Tiết thực chất đang bị truy nã cùng hai tên thuộc hạ. Hắn tính thủ tiêu cô nhưng thuộc hạ lúc này nổi hứng muốn làm bậy, thế là Hà Nghiên phải chịu nhục, mất đời con gái trong trắng.

"Vật Trong Tay" còn chưa chiếu đã có thông tin Thái Lan mua bản quyền làm lại phim ảnh 2 Nam nữ chính Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh.

Hà Nghiên tuy đau khổ nhưng vẫn rất tỉnh táo, cô nhanh trí đoạt mạng tên đàn em của Thẩm Tri Tiết và chạy thoát. Chính cô cũng là người báo cảnh sát, giúp họ tóm gọn băng nhóm tội phạm nguy hiểm này. Tuy nhiên, nhờ là con riêng của ông trùm hắc đạo với vỏ bọc bên ngoài là doanh nhân lớn, Thẩm Tri Tiết thành công trốn ngục, lấy thân phận mới là Tổng tài Phó Thận Hành quay về trả thù nữ chính.

 Trailer Vật Trong Tay.

Chưa có một nam chính nào trên màn ảnh Hoa ngữ lại ác độc như Phó Thận Hành, hắn tìm mọi cách tàn độc nhất để trả thù một người con gái. Đó là những lần ép uống thuốc rồi quay clip Hà Nghiên, bắt cô làm gái gọi, cưỡng ép, buộc cô ly hôn chồng Lương Viễn Trạch, hành hạ chồng cô, thậm chí tẩy não và phẫu thuật anh thành con người khác…

Hà Nghiên ám ảnh cực độ với Phó Thận Hành, cô vừa sợ hãi vừa hận hắn thấu xương tủy. Nỗi đau mất chồng, thân xác tổn thương, Hà Nghiên quyết tâm trả thù Phó Thận Hành, khiến tên biến thái này yêu mình điên dại, dày vò tâm can hắn. Cuối cùng Phó Thận Hành yêu cô say đắm, phải dùng đến cái chết để trả giá cho những sai lầm mà mình đã gây ra.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm