Vay vốn 0% du học Nhật Bản, Seabird chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở

Vay vốn 0% du học Nhật Bản, Seabird chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở
HHT - Sáng ngày 29/3, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Seabird Việt Nam tổ chức Lễ ký kết chương trình hỗ trợ vay vốn du học Nhật Bản với lãi suất 0%,

Chương trình nhằm giúp đỡ và mang đến cho các bạn học viên có điều kiện tốt nhất trong quá trình du học Nhật Bản. Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Phong - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP TM-DV Seabird Việt Nam, ông Phạm Ngọc Tuyển - Giám đốc Seabird Education, luật sư Vũ Văn Biên - Đại diện pháp lý của công ty cùng đại diện gia đình học viên được hỗ trợ vay vốn du học trong kì bay tháng 4 năm 2018 với lãi suất 0%.

Ông Nguyễn Minh Phong cho biết: “Trong thời gian 10 năm sinh sống và làm việc tại Nhật, tôi nhận thấy đây là một thị trường rất tiềm năng với người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, trên thực tế không ít các gia đình gặp khó khăn về mặt kinh tế nên các em chưa có cơ hội đến với Nhật Bản để học tập và rèn luyện.

Sau gần 5 năm hoạt động, Seabird chúng tôi đã xây dựng một nguồn quỹ - đó cũng là tấm lòng, chân tình của chúng tôi dành cho các em học viên. Seabird tự hào về sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn mong muốn được phấn đấu vượt lên số phận. Có thể nói rằng, đến với Seabird, các em được cất cánh nhanh hơn, có được lợi thế mạnh hơn và thành công hơn nữa trong tương lai”.

Vay vốn 0% du học Nhật Bản, Seabird chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở ảnh 1

Ông Nguyễn Minh Phong đã có những chia sẻ về sứ mệnh của Seabird đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

Tại buổi lễ, còn có sự góp mặt của các bác phụ huynh của ba học viên: Nghiêm Văn Nho, Hoàng Thị Đoài và Phương Thị Chanh tham dự chương trình này. Đối với các gia đình, đây là món quà lớn giúp họ bớt đi những nỗi lo về kinh tế và nâng bước tương lai cho con em mình. Và đây cũng chính là động lực thúc đẩy các em cố gắng nhiều hơn nữa khi đến với Nhật Bản.

Theo đó, chương trình hỗ trợ học viên vay vốn du học Nhật Bản với lãi suất 0% được thực hiện trên cơ sở của một quỹ độc lập và liên kết với Seabird Việt Nam. Quỹ sẽ trao học bổng là học phí cho các em học viên giỏi, thành tích rèn luyện cao và vượt khó.

Khi các học viên sang Nhật, công ty hỗ trợ nhân lực HSJ - trụ sở của Seabird Việt Nam tại Nhật Bản sẽ lo toàn bộ việc đưa đón, chuẩn bị giấy tờ, thủ tục và địa diện pháp lý tại quốc gia này. Sau 2 năm học Nhật ngữ, các học viên được chính các giáo viên tại Nhật và công ty định hướng phát triển nghề nghiệp. Đây là bước tiến đột phá mới của Seabird Việt Nam trong năm 2018.

Vay vốn 0% du học Nhật Bản, Seabird chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở ảnh 2

Đại diện Ban lãnh đạo công ty và các bậc phụ huynh.

Bác Phương Văn Vương (phụ huynh em Phương Thị Chanh) cho biết: “Khi biết em Chanh có ý định đi du học Nhật Bản, tôi lo lắm. Gia đình ở nông thôn, quanh năm làm ruộng, chẳng vay đâu được số tiền lớn như thế để cho con đi. Đến khi biết công ty Seabird hỗ trợ cho vay vốn 0%, chúng tôi phấn khởi vì con được đi học mà gia đình cũng phần nào được yên tâm hơn. Trước đấy, cháu nó cũng lên mạng, xem tivi và nghe tư vấn của công ty cũng như chia sẻ của mấy anh chị em từng đi du học ở Nhật nên gia đình yên tâm hơn hẳn. Gia đình tôi cũng chỉ biết nhắn nhủ cháu ở xa thì phải phấn đấu, tự có ý thức. Mong rằng sau khi sang đó, công ty Seabird và cộng đồng người Việt sẽ giúp đỡ cháu nhiều hơn”.

Em Hoàng Thị Đoài (Lục Yên, Yên Bái) cũng cho hay: “Các anh chị ở Seabird tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt rất thân thiện. Sau 2 tuần học thử, em mới hiểu được tại sao mọi người lại nói: Seabird là một gia đình. Chúng em được các anh chị quan tâm không chỉ chuyện học hành mà còn cả đời sống cá nhân”.

Theo dự kiến, các học viên được vay vốn du học lãi suất 0% sẽ xuất cảnh đến Nhật Bản vào ngày 30/3.

Vay vốn 0% du học Nhật Bản, Seabird chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở ảnh 3

Các học viên được vay vốn du học lãi suất 0% sẽ bay sang Nhật Bản vào ngày 30/3.

Ông Nguyễn Minh Phong cho biết, phần lớn các bạn học viên sang Nhật quên mất mục đích chính là đi học. Mà các bạn đều lo lắng về khoản vay của gia đình. Nên chủ yếu chỉ muốn được đi làm thật nhiều. Tuy nhiên, Nhật Bản quy định du học sinh được làm thêm 28h/ 1 tuần . Nhưng do các bạn chịu áp lực kinh tế, “kiếm lãi” về trả cho bố mẹ nên làm quần quật cả ngày, không có đủ thời gian và sức khoẻ phục vụ cho việc học. Tuy nhiên, Seabird sẽ san sẻ gánh nặng với các bạn học viên, để các bạn có thể sang Nhật mà an tâm, tập trung học tập nhiều hon.

Với sự phát triển bền bỉ cùng nỗ lực cố gắng trong suốt 4 năm hoạt động vừa qua, Seabird Việt Nam bước sang năm làm việc thứ 5 với những thay đổi lớn. Du học Nhật Bản Seabird hiện nay đã trở thành một trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín, có chương trình đào tạo Nhật ngữ tốt nhất, số lượng học viên đến với trung tâm ngày càng tăng. Trong tương lai không xa, Seabird Việt Nam sẽ còn có những bước tiến mạnh mẽ mang đến cho học viên nhiều quyền lợi nhất có thể.

Theo Tài trợ bởi Seabird Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.