"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương
HHT - Một tài khoản Instagram dễ thương, lưu lại những bức tranh chứa đựng thông điệp của ký ức mà ông bà muốn dành tặng riêng cho các cháu của mình.

Trong thời đại này, nếu ông bà có thể biết và sử dụng được những món đồ công nghệ quả là một việc "đáng ghi nhận". Thế mà bạn có tin không, vẫn có cặp đôi ông vẽ bà viết U80, mượn để kể câu chuyện cuộc đời cho 3 người cháu của mình.

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương ảnh 1

Drawings_for_my_grandchildren - "cái tên nói lên tất cả" - là nơi chứa những hình ảnh do chính ông vẽ nên, kết hợp cùng caption tuy giản dị mà đầy tình yêu thương của bà. Một cảm giác rất gần gũi, thân quen khi đọc những tâm tư được viết nhờ vào giọng văn rất đơn giản, như chính lời tâm sự người bà dành cho cháu của mình. Không chỉ 3 người cháu ruột của ông bà mà tất cả hơn 335 ngàn người theo dõi cũng được cùng chia sẻ những ký ức vô cùng đẹp đẽ và đáng quý này.

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương ảnh 2

"We are 77 years-old Korean grandparents. Grandma writes and grandpa draws the stories of our lives for our three grandchildrens." (Tạm dịch: Chúng tôi là ông bà người Hàn Quốc đã 77 tuổi. Bà viết và ông vẽ lại những câu chuyện cuộc đời của chính mình để dành cho 3 đứa cháu). Dòng giới thiệu ngắn đúng chất "ông bà anh" được viết bằng tiếng anh trong instagram của ông bà.

Những bức tranh vẽ tay của ông không chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật mà đó còn là cách để ông tiếp tục với đam mê của mình. Những bức tranh còn chính là nỗi nhớ của cả ông bà dành cho 2 người cháu của mình là Arthur, Allan đang ở Brazil. 

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương ảnh 3

Từng tấm hình được đăng tải trên instagram của Drawings_for_my_grandchildren đều được viết trong 3 thứ tiếng: Anh - Hàn và Bồ Đào Nha. Không chỉ kể chuyện, những vấn đề thời sự gây "chấn động" trên thế giới như hình ảnh lỗ đen vũ trụ được công bố, hay Nhà thờ Đức Bà Paris bị cháy cũng trở thành nguồn cảm hứng, nơi gợi nhớ biết bao kỷ niệm của ông bà.

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương ảnh 4

Cách đây tầm hơn 1 tháng, quyển sách đầu tiên của ông bà có tên "Looking Back, Life Was Beautiful" đã được cho ra đời. Đây không chỉ là món quà tinh thần ông bà dành tặng cho 3 đứa cháu cưng của mình là Arthur, Allan và Astro, mà quyển sách này còn như một lời cảm ơn đến các follower - những người luôn theo dõi và ủng hộ các tác phẩm nghệ thuật trên trang instagram Drawings_for_my_grandchildren.

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương ảnh 5
Theo Nguồn ảnh: Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.