"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương
HHT - Một tài khoản Instagram dễ thương, lưu lại những bức tranh chứa đựng thông điệp của ký ức mà ông bà muốn dành tặng riêng cho các cháu của mình.

Trong thời đại này, nếu ông bà có thể biết và sử dụng được những món đồ công nghệ quả là một việc "đáng ghi nhận". Thế mà bạn có tin không, vẫn có cặp đôi ông vẽ bà viết U80, mượn để kể câu chuyện cuộc đời cho 3 người cháu của mình.

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương ảnh 1

Drawings_for_my_grandchildren - "cái tên nói lên tất cả" - là nơi chứa những hình ảnh do chính ông vẽ nên, kết hợp cùng caption tuy giản dị mà đầy tình yêu thương của bà. Một cảm giác rất gần gũi, thân quen khi đọc những tâm tư được viết nhờ vào giọng văn rất đơn giản, như chính lời tâm sự người bà dành cho cháu của mình. Không chỉ 3 người cháu ruột của ông bà mà tất cả hơn 335 ngàn người theo dõi cũng được cùng chia sẻ những ký ức vô cùng đẹp đẽ và đáng quý này.

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương ảnh 2

"We are 77 years-old Korean grandparents. Grandma writes and grandpa draws the stories of our lives for our three grandchildrens." (Tạm dịch: Chúng tôi là ông bà người Hàn Quốc đã 77 tuổi. Bà viết và ông vẽ lại những câu chuyện cuộc đời của chính mình để dành cho 3 đứa cháu). Dòng giới thiệu ngắn đúng chất "ông bà anh" được viết bằng tiếng anh trong instagram của ông bà.

Những bức tranh vẽ tay của ông không chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật mà đó còn là cách để ông tiếp tục với đam mê của mình. Những bức tranh còn chính là nỗi nhớ của cả ông bà dành cho 2 người cháu của mình là Arthur, Allan đang ở Brazil. 

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương ảnh 3

Từng tấm hình được đăng tải trên instagram của Drawings_for_my_grandchildren đều được viết trong 3 thứ tiếng: Anh - Hàn và Bồ Đào Nha. Không chỉ kể chuyện, những vấn đề thời sự gây "chấn động" trên thế giới như hình ảnh lỗ đen vũ trụ được công bố, hay Nhà thờ Đức Bà Paris bị cháy cũng trở thành nguồn cảm hứng, nơi gợi nhớ biết bao kỷ niệm của ông bà.

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương ảnh 4

Cách đây tầm hơn 1 tháng, quyển sách đầu tiên của ông bà có tên "Looking Back, Life Was Beautiful" đã được cho ra đời. Đây không chỉ là món quà tinh thần ông bà dành tặng cho 3 đứa cháu cưng của mình là Arthur, Allan và Astro, mà quyển sách này còn như một lời cảm ơn đến các follower - những người luôn theo dõi và ủng hộ các tác phẩm nghệ thuật trên trang instagram Drawings_for_my_grandchildren.

"Vẽ cho cháu của ông bà" - nơi lưu lại ký ức của ông bà siêu cấp dễ thương ảnh 5
Theo Nguồn ảnh: Instagram
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.