Về nhà lúc 3 giờ sáng, diễn viên Kim Tuyến "sững người" vì khung cảnh trước mắt

Về nhà lúc 3 giờ sáng, diễn viên Kim Tuyến "sững người" vì khung cảnh trước mắt
HHT - Vừa đáp chuyến bay từ Trung Quốc về nhà, nữ diễn viên Kim Tuyến vỡ òa hạnh phúc vì được fan chờ sẵn mừng sinh nhật tại nhà riêng.

Sau một thời gian dài làm việc cật lực với nhiều dự án điện ảnh, Kim Tuyến đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch tại Trung Quốc. Đây cũng là món quà cô tự tặng mình nhân dịp sinh nhật. Kết thúc chuyến đi nữ diễn viên trở về nhà vào lúc 3h sáng sau chặng bay dài. Nhưng vừa về tới nhà Kim Tuyến đã vỡ òa vì bất ngờ bởi món quà của fan. Không chỉ trang trí không gian ngập tràn bóng và hoa, Kim Tuyến còn thấy fan thắp nến sáng rực con đường để mừng cô thêm tuổi mới. 

Về nhà lúc 3 giờ sáng, diễn viên Kim Tuyến "sững người" vì khung cảnh trước mắt ảnh 1

Trời đêm gió to, các fan của Kim Tuyến đã phải nỗ lực rất nhiều để giữ cho nến không bị tắt. "Cô Ba Sài Gòn" khi nhìn thấy khung cảnh lung linh đó đã rưng rưng hạnh phúc. Các fan còn ngọt ngào chuẩn bị bánh sinh nhật có hình nhân vật Ba Trang đầy quý phái của cô trong bộ phim Mộng phù hoa.

Trước đó, mọi người "ủ mưu" trang hoàng bóng bay, ảnh, hoa trong nhà riêng của Kim Tuyến để cô có một sinh nhật thật ấm áp bên người thân và fan. Khi bước vào nhà, Kim Tuyến ôm chầm lấy mọi người vì hạnh phúc, rồi cùng nhau thổi nến, cắt bánh gato.

Về nhà lúc 3 giờ sáng, diễn viên Kim Tuyến "sững người" vì khung cảnh trước mắt ảnh 2

Trước niềm vui bất ngờ được người thân và fan chuẩn bị sinh nhật, Kim Tuyến chia sẻ: "Tôi không biết phải miêu tả cảm xúc của mình như thế nào nữa. Hạnh phúc, ấm áp, vui vẻ, cảm động… cùng đồng loạt ùa đến. Được đón tuổi mới cùng những người yêu thương mình là điều khiến tôi hạnh phúc nhất".

Về nhà lúc 3 giờ sáng, diễn viên Kim Tuyến "sững người" vì khung cảnh trước mắt ảnh 3

Thời gian gần đây, bộ phim Mộng phù hoa do Kim Tuyến đảm nhận vai chính nhận được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi của khán giả. Diễn xuất của Kim Tuyến khi thể hiện nỗi truân chuyên, đau khổ, bất hạnh của cô gái tài hoa nhưng vướng kiếp đoạn trường cũng được đánh giá cao. Sắp tới, Kim Tuyến sẽ tham gia vào một dự án phim điện ảnh lớn hợp tác cùng nước ngoài. Những thông tin tiếp theo về dự án này sẽ sớm được Kim Tuyến bật mí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm